Hơn 150 startup trình diễn, giới thiệu công nghệ tại WHISE 2019

SGGP
Ngày 18-10, Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp TPHCM 2019 (WHISE 2019) đã chính thức khai mạc. 

Các gian hàng được trưng bày tại WHISE 2019. Ảnh: Đangcongsan

Các gian hàng được trưng bày tại WHISE 2019. Ảnh: Đangcongsan

Tại đây, hơn 150 doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo (startup) trong nước và quốc tế đã trình diễn công nghệ và sản phẩm. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, sự kiện này được UBND TPHCM và Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam chủ trì, Sở KH-CN TP và Thành đoàn TPHCM phối hợp thực hiện.

Tuần lễ WHISE 2019 có khoảng 30 sự kiện gồm: hội thảo, tọa đàm, sự kiện khởi nghiệp, các cuộc thi và lễ trao thưởng cho những tổ chức và cá nhân có đóng góp cho hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của TPHCM...

WHISE 2019 là cơ hội để các nhà quản lý và cộng đồng khởi nghiệp TPHCM cùng đánh giá lại kết quả của hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong năm 2019, từ đó có cơ sở để tiếp tục tham mưu lãnh đạo thành phố có thêm những chính sách hỗ trợ để thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo TPHCM hoạt động có hiệu quả và chất lượng hơn.

 

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

VNPT Money nhận chứng chỉ bảo mật PCI-DSS cấp độ cao nhất

Vượt qua 12 nhóm tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo mật, hệ sinh thái tài chính số VNPT Money của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức nhận chứng chỉ quốc tế về bảo mật PCI DSS 3.2.1 Level 1, cấp độ cao nhất theo tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS do Tập đoàn CMC cấp.
" />