Hơn 7.200 đơn vị cam kết tham gia Giờ Trái đất 2012

(SGGP).- Ban điều phối chiến dịch Giờ Trái đất 2012 cho biết, hiện đã có hơn 7.200 đơn vị gồm các hộ dân, các hộ kinh doanh cá thể và các quán cà phê… trên địa bàn TPHCM ký cam kết tham gia hành động “Tắt đèn cho ngày mai tươi sáng”, áp dụng các giải pháp xanh và các thói quen thân thiện môi trường trong suốt tháng hành động “Vì một Giờ Trái đất khác biệt” do Báo Sài Gòn Giải Phóng và Ban Điều phối chiến dịch toàn cầu về Biến đổi khí hậu 350.org tại Việt Nam phát động.

Các tình nguyện viên Giờ Trái đất 2012.

Đến nay, gần 10.000 tình nguyện viên đã tổ chức và tham gia hàng loạt sự kiện hưởng ứng Giờ Trái đất 2012 diễn ra tại các trường phổ thông, đại học, các khu dân cư. 

Sơn Trà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn