Hồng Diễm - Việt Anh cùng đồng hành trong “Hành trình công lý“

SGGPO
15 năm sau lần đóng cặp đầu tiên trên màn ảnh nhỏ, Hồng Diễm và Việt Anh lại cùng đồng hành với nhau trong phim truyền hình Hành trình công lý- phim nối sóng Ga-ra  hạnh phúc, phát sóng trên VTV3 bắt đầu từ ngày 10-10 tới.
Hồng Diễm- Việt Anh cùng đồng hành trong 'Hành trình công lý' ảnh 1

Trong bộ phim lần này, nhân vật Phương của Hồng Diễm là một hình ảnh mới lạ với khán giả truyền hình. Sau vai diễn gây ấn tượng là tiểu thư Cao Minh Châu xinh đẹp trong Hướng dương ngược nắng, sự trở lại lần này của Hồng Diễm là một thử thách mới. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên vào vai một luật sư- vai diễn đòi hỏi khả năng diễn xuất đa dạng, có những chuyển biến tâm lý phức tạp, đôi khi mâu thuẫn giữa lý trí và cảm xúc.

Chia sẻ tại buổi họp báo, diễn viên Việt Anh cho biết, sau 15 năm anh và Hồng Diễm mới lại đóng cặp với nhau và đây là bộ phim thứ 3 cả hai đóng vợ chồng. May mắn, hai người bình thường là bạn bè rất hiểu nhau nên vào phim rất ngọt.

Hồng Diễm- Việt Anh cùng đồng hành trong 'Hành trình công lý' ảnh 2 Tái ngộ sau 15 năm nhưng Hồng Diễm- Việt Anh vào vai vợ chồng vẫn rất ngọt
Hành trình công lý là phim được chuyển thể từ kịch bản của Đài truyền hình CBS-Mỹ (đơn vị nắm giữ bản quyền gốc bộ phim) với câu chuyện kể hiện đại, nhịp phim gấp gáp và những tình tiết kịch tính. Các biên kịch đã dụng công khai thác yếu tố nghề nghiệp gắn liền với đời sống nhân vật là những luật sư và kiểm sát viên.
Xoay quanh nhân vật Phương (Hồng Diễm), Nguyệt (Thu Quỳnh), Quân (Quốc Huy) nhiều vụ án đã được khai thác như ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, anh em kiện cáo nhau vì chia tài sản…, cho đến những vụ án hình sự lớn, những vụ oan sai gây chấn động xã hội…
Theo đạo diễn NSƯT Mai Hiền, nhóm biên kịch đã lao động miệt mài trong suốt 2 năm, trao đổi nhiều lần với chuyên gia kịch bản của Đài truyền hình CBS-Mỹ để chuyển tải thành kịch bản mang màu sắc Việt, dành cho khán giả Việt. Đặc biệt, trong suốt quá trình phim được thực hiện, đoàn làm phim đã nhận được sự tư vấn nghề nghiệp chuyên sâu từ các luật sư, chuyên gia của viện kiểm sát. Nhờ vậy mà các vụ án được thể hiện sinh động, vừa đúng với chuyên môn ngành nghề nhưng lại thực tế, gần gũi với khán giả hơn. 
Hồng Diễm- Việt Anh cùng đồng hành trong 'Hành trình công lý' ảnh 3 Đóng cặp với Thu Quỳnh là Hà Việt Dũng trong vai Hùng- người chồng vô cùng tâm lý của Nguyệt.  Đây cũng là lần đầu tiên Thu Quỳnh vào vai kiểm soát viên
Phim thu hút dàn diễn viên mạnh với Thu Quỳnh, Doãn Quốc Đam, Hà Việt Dũng, NSND Như Quỳnh...
Theo đại diện hãng phim truyền hình Việt Nam, Hành trình công lý sẽ lên sóng vào các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần vào lúc 21 giờ 40 trên VTV3, bắt đầu từ ngày 10-10.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Cuộc thi ảnh Cà phê Việt Nam: Hành trình kiến tạo di sản văn hoá thế giới

Hưởng ứng Lễ hội Cà phê lần thứ 8 năm 2023, Ban tổ chức Lễ hội Cà phê tỉnh Đắk Lắk, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk và Tập đoàn Trung Nguyên Legend phát động cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật “Cà phê Việt Nam – Hành trình kiến tạo di sản văn hoá thế giới” từ 23-11-2022 đến 21-2-2023.  

Sân khấu

Sách và cuộc sống

“Không có đỉnh quá cao” và bức thông điệp ý nghĩa từ Giáo sư Phan Văn Trường gửi giới trẻ

Sau Công dân toàn cầu - công dân vũ trụ ra mắt hồi tháng 7-2022, NXB Trẻ tiếp tục giới thiệu đến độc giả thêm một ấn phẩm mới của Giáo sư Phan Văn Trường có nhan đề Không có đỉnh quá cao. Sách tập hợp trải nghiệm của nhiều nhân vật đã thành công ở nhiều khía cạnh, được xem là “cẩm nang” thiết thực và minh triết cho bạn trẻ đang gặp thách thức hay hoang mang trong cuộc sống.

Sáng tác

Sức mạnh của niềm tin

Giờ ra chơi, sân trường đông và ồn như ong vỡ tổ nhưng ở một góc nhỏ trong lớp, mọi người vẫn ngồi lại khá trật tự. Có những cô cậu bé ham chuyện trò hơn ham vui tụm năm tụm bảy ngồi lại ở đó. Đó là góc dành cho những câu chuyện còn hấp dẫn hơn ngàn lần những trò chơi ngoài kia. Thi thoảng cả đám cười ré lên hoặc sôi nổi trao đổi điều gì đó, nhưng lúc này thì lặng im phăng phắc. Chỉ có giọng Harry trầm bổng.