Hot boy… lên đường dự LHP Toronto

Sau khi được sự phê duyệt của Cục Điện ảnh, ngày 7-9, đoàn phim Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt gồm hai diễn viên Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa đã lên đường sang Canada tham dự Liên hoan Phim quốc tế Toronto lần thứ 36 (8-9 – 18-9-2011).

Phim do Vũ Ngọc Đãng và Lương Mạnh Hải viết kịch bản, với nội dung xoay quanh cuộc sống tình cảm của những người đồng tính nam, cũng như số phận của những cô gái làm nghề mại dâm... Bộ phim tham gia Liên hoan Phim quốc tế Toronto ở hạng mục Discovery Programme - hạng mục dành cho những tác phẩm hấp dẫn của các đạo diễn triển vọng trên toàn thế giới.

Đây là bộ phim Việt Nam đầu tiên được một trong những nhà phát hành phim hàng đầu thế giới Fortissimo Films mua bản quyền phát hành ở thị trường nước ngoài.

N.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Tiện ích từ nghệ thuật số

Dưới sự tác động của nền kinh tế số, trong dòng chảy nghệ thuật đương đại, nghệ thuật số không ngừng phát triển và phân nhánh liên tục: tranh số, thực tế tăng cường, thực tế ảo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo... Nhờ vậy, tác phẩm nghệ thuật không chỉ đẹp mà còn ứng dụng, tương tác với người xem nhiều hơn. 

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

An nhiên với "Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười"

Cuốn sách Dẫu có ra đi vẫn sẽ cười của tác giả Mộc Trầm chỉ vỏn vẹn 260 trang, song đem lại nhiều triết lý sống với sự dẫn dắt nhẹ nhàng, cảm xúc, ít nhiều sẽ giúp cho mỗi người sống đẹp hơn, an nhiên hơn.

Sáng tác

Sớm mai mưa về…

Một sớm mùa thu, cơn mưa ngang qua khi đất trời còn mù sương bảng lảng, đánh thức giấc chiêm bao bằng cái lạnh mơ hồ. Tôi đã thức dậy giữa những chùng chình nhẹ bẫng trong lòng, khó gọi thành tên, dường như là dư âm của cơn mơ dịu dàng…