IBM ra mắt SoftLayer

° IBM đã chính thức ra mắt SoftLayer tại thị trường Việt Nam nhằm đưa điện toán đám mây đến với các tổ chức, doanh nghiệp.

Với SoftLayer, IBM sẽ cung cấp một giải pháp lần đầu tiên có mặt trên thị trường: kết hợp các tính năng an ninh, bảo mật và độ tin cậy của môi trường điện toán đám mây riêng với đặc tính kinh tế và tốc độ của môi trường điện toán đám mây công cộng, với tốc độ triển khai chỉ vài phút và khả năng mở rộng tức thì.

B.TÂN

° Từ 1 đến 25-7, Viettel tặng gói 3G MiMax và tiền vào tài khoản cho các thuê bao Viettel tại TPHCM và Hà Nội khi đặt taxi bằng ứng dụng GrabTaxi ít nhất 2 chuyến trong thời gian này.

GrabTaxi là dịch vụ ứng dụng điều phối taxi trên smartphone giúp hành khách đón taxi trong phạm vi gần nhất một cách thuận lợi. Khi ứng dụng được khởi động, GrabTaxi sẽ tự động xác định vị trí hiện tại của hành khách thông qua GPS và hiển thị số lượng taxi đang hoạt động trong vòng bán kính 5km.

 
B.TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đổi mới sáng tạo ứng phó hiệu quả với dịch Covid-19

Đổi mới sáng tạo ứng phó hiệu quả với dịch Covid-19

Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) vừa công bố báo cáo về xếp hạng Chỉ số Đổi mới sáng tạo toàn cầu (GII) năm 2021. Theo đó, Việt Nam xếp thứ 44/132 quốc gia, nền kinh tế. Trong nhóm 34 quốc gia có thu nhập trung bình thấp được đưa vào danh sách xếp hạng GII 2021, Việt Nam tiếp tục giữ vị trí đứng đầu. 

Sản phẩm công nghệ

Laptop Lenovo IdeaPad Slim 5i Pro 16” siêu mỏng ​

Tập đoàn Lenovo (chỉ số HKSE: 992) (ADR: LNVGY) chính thức ra mắt thị trường laptop IdeaPad Slim 5 Pro với hai phiên bản vi xử lý Intel và AMD, là mẫu laptop 16” siêu mỏng với tần số quét màn hình lên tới 120Hz đầu tiên trên thế giới

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách