iPhone 4 trắng dày hơn phiên bản màu đen

Cuối tháng 4 vừa qua, iPhone 4 phiên bản màu trắng đã trình làng sau 10 tháng chậm trễ vì phải khắc phục một số lỗi kỹ thuật. Thế nhưng, phiên bản trắng lần này lại gây khó chịu đối với người tiêu dùng vì dày hơn 0,2mm (ảnh) so với người anh song sinh iPhone 4 phiên bản màu đen.

Vì vậy, rất khó tìm vỏ điện thoại của iPhone 4 thông thường cho iPhone 4 trắng. Tuy nhiên, trên trang chủ của mình, nhà sản xuất Apple vẫn chưa đưa ra thông báo nào liên quan đến sự khác biệt trên.

H.Nhi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia sẻ vị trí bằng mã cộng có thể giúp rút ngắn thời gian và tăng tính chính xác và hiệu quả cho công tác cứu hộ cứu nạn giữa thiên tai

Định vị, dẫn đường bằng mã cộng của Google Map để cứu hộ

Trong những ngày qua, rất nhiều người dân miền Trung bị mắc kẹt trong lũ lụt, chỉ biết kêu cứu qua mạng xã hội, đăng số điện thoại và chờ đợi. Nếu người bị nạn sử dụng mã cộng của Google Map, thì việc cứu hộ sẽ dễ dàng hơn, do việc xác định vị trí, dẫn đường chính xác hơn.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách

ASUS Official Store trên Shopee chính thức mở cửa

ASUS Việt Nam khai trương gian hàng chính hãng ASUS Official Store trên trang thương mại điện tử Shopee vào ngày 21-10-2020 với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số quà tặng cho khách mua sắm hoặc tương tác trên gian hàng.