Issac đoạt giải Ngôi sao mới tại LHP Quốc tế Busan

(SGGPO).- Tối 7-10, Isaac đã nhận được giải thưởng A Raising Star (Ngôi sao mới) từ Asia Star Awards của LHP Quốc tế Busan và Tạp chí Marie Claire.

Issac nhận giải

Giải A Rising Star là  1 trong 6 hạng mục của giải thưởng tại LHP. Năm nay nam diễn viên Lee Byun Hun đạt giải Actor of the Year (Nam diễn viên của năm) và mỹ nữ của phim truyền hình đình đám W Hai thế giới - Han Hyo Joo đoạt giải Actress of the Year (Nữ diễn viên của năm).

Giải A Raising Star của LHP trước thuộc về T.O.P của Big Bang. Tại buổi tiệc trao giải, Isaac được xếp ngồi cạnh nam diễn viên Lee Byun Hun.

Issac chụp hình với ''Nam diễn viên của năm'' Lee Byun Hun

Isaac cho biết, anh vô cùng bất ngờ khi đươc xướng tên khi công bố giải cùng tên phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Đây là giải thưởng điện ảnh đầu tiên của Isaac.

QUẢNG TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mang tiếng hát đến bệnh viện dã chiến

Team tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM vừa tổ chức một đêm diễn 60 phút không ánh sáng rực rỡ, không âm thanh hoành tráng, không áo quần lộng lẫy… với khán giả là hàng trăm nhân viên y tế và hơn 10.000 bệnh nhân mắc Covid-19. 

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Khám phá nguồn tư liệu đầy đủ về các di chỉ văn hóa Óc Eo

NXB Tổng hợp TPHCM vừa ra mắt trọn bộ 2 quyển sách Khảo cổ học Đồng bằng sông Mê Kông - Tập II: Văn minh vật chất Óc Eo của tác giả Louis Malleret do Nguyễn Hữu Giềng, Nguyễn Thị Hiệp, Olivier Tessier tổ chức, biên dịch và giới thiệu. 

Sáng tác