Kết nạp chiến sĩ Hoa Phượng đỏ vào Đảng

SGGP
Ngày 10-6, Chi bộ Trường THPT Thạnh Lộc (quận 12, TPHCM) tổ chức lễ kết nạp Đảng cho em Nguyễn Thùy Trang, học sinh lớp 12 Trường THPT Thạnh Lộc và là chiến sĩ tham gia chiến dịch Hoa Phượng đỏ năm 2022.

Kết nạp chiến sĩ Hoa Phượng đỏ vào Đảng

Thùy Trang là học sinh đạt nhiều thành tích cao trong học tập, đạt danh hiệu học sinh 3 tốt, được nhận học bổng Bảo trợ học tập của Thành đoàn TPHCM. Thùy Trang còn là đoàn viên tham gia tích cực các hoạt động Đoàn, công tác xã hội của trường học cũng như địa phương. Bên cạnh đó, Thùy Trang đạt nhiều huy chương, bằng khen trong học tập, công tác Đoàn; chiến sĩ Hoa Phượng đỏ, chiến sĩ Xuân tình nguyện xuất sắc, danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác nhiều năm liên tục.

Trong chiến dịch Hoa Phượng đỏ năm 2022, đến nay đã có 5 chiến sĩ được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Dự kiến trong chiến dịch Hoa Phượng đỏ năm nay, sẽ có 10 chiến sĩ tình nguyện là học sinh được kết nạp Đảng.

HỒNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng: Đảng và Nhà nước dành những điều tốt đẹp nhất cho thiếu nhi

Trong chương trình giao lưu văn hóa thiếu nhi 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng khẳng định, Đảng và Nhà nước Việt Nam sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho thiếu nhi, sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tổ chức liên hoan thiên niên, thiếu nhi 3 nước được duy trì và tổ chức thường xuyên trong tương lai.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />