Khai giảng khóa đào tạo chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

SGGP
Trung tâm Hỗ trợ và tư vấn chuyển đổi số TPHCM (DXCenter) khai giảng khóa đào tạo “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa” tại TPHCM. 

Khóa đào tạo cung cấp, huấn luyện cho các học viên kiến thức, kinh nghiệm làm chủ các kênh truyền thông trực tuyến qua cách viết nội dung, hiển thị hình ảnh, video… nhằm gia tăng nhận diện thương hiệu, từ đó tiếp cận thêm khách hàng mới.

Lớp đào tạo cũng hướng dẫn học viên khai thác những công cụ có sẵn qua các mạng xã hội hoặc với những ứng dụng trả tiền nhưng với chi phí thấp.

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh từ trên không của TP Inver Grove Heights với vị trí miệng núi lửa cổ đại vừa được tìm thấy

Phát hiện miệng núi lửa cổ đại ở ngoại ô sông Mississippi

Các nhà nghiên cứu của Cơ quan Khảo sát địa chất Minnesota (MGS) thuộc Trường Đại học Minnesota vừa phát hiện ra một miệng núi lửa cổ đại nằm sâu bên dưới TP Inver Grove Heights khoảng 350 feet (gần 107m), thuộc vùng ngoại ô sông Mississippi.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.

Thị trường - chính sách