Sáng nay, 10-1

Khai trương diễn đàn hiến kế giảm thiểu TNGT trên Internet

Sáng nay, 10-1, Ủy ban ATGT quốc gia và Bộ GT-VT chính thức khai trương diễn đàn hiến kế giảm thiểu tai nạn giao thông (TNGT) trên trang web của Bộ GT-VT ở địa chỉ www.mt.gov.vn. Chỉ trong một thời gian ngắn chạy thử, diễn đàn này đã nhận được trên 300 ý kiến của người dân góp ý các giải pháp về an toàn giao thông.

Theo Bộ trưởng Bộ GT-VT Hồ Nghĩa Dũng, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia, tình hình TNGT gia tăng hiện đang là mối quan tâm, lo lắng chung của toàn xã hội. Việc mở diễn đàn này giúp Ủy ban ATGT Quốc gia và Bộ GT-VT thu thập các sáng kiến, giải pháp của đông đảo nhân dân, đồng thời tạo dư luận rộng rãi quan tâm hơn nữa đến vấn đề TNGT, nâng cao trách nhiệm, ý thức ATGT. 

H.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TP và quận Phú Nhuận tham gia đi bộ sáng 22-11

4.000 người đi bộ ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo

Hơn 4.000 vận động viên là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo quận, người lao động tại các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận Phú Nhuận (TPHCM) đã đi bộ trên lộ trình hơn 3,2 km để ủng hộ hơn 8,6 tỷ đồng chăm lo người nghèo ăn tết.

Bút Sài Gòn

Phỏng vấn vỉa hè

- Chào em. Mấy tháng trước, dòm em vẫn còn xinh đẹp. Bây giờ gặp lại, thấy nhan sắc của em vừa te tua xộc xệch, vừa lộ vẻ chán chường. Vì đâu nên nỗi?

Giao thông - Đô thị

TPHCM gỡ vướng dự án chậm giải ngân vốn đầu tư công

Chiều 22-11, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, liên quan một số dự án chậm giải ngân vốn đầu tư công trong 10 tháng đầu năm 2020, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan yêu cầu chủ đầu tư các dự án này khẩn trương rà soát, báo cáo UBND TPHCM những khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp giải quyết. 

Quy hoạch

Tin buồn