Khai trương trang web về bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp

(SGGPO).- Chiều nay, 10-3, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên, Trưởng Tiểu ban chỉ đạo công tác thông tin tuyên truyền về bầu cử đã ấn nút khai trương trang web về bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Sau khi ấn nút khai trương, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên đã biểu dương nỗ lực của đội ngũ cán bộ thông tin thuộc Văn phòng Quốc hội và hy vọng trang tin sẽ cùng với các cơ quan thông tin đại chúng góp phần tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân để cuộc bầu cử thành công tốt đẹp. 

Với địa chỉ: www.baucukhoa13.quochoi.vn, trang web được đặt chính thức trên website của Quốc hội và tiếp tục được duy trì sau khi cuộc bầu cử kết thúc.

Được biết, trang tin này sẽ là nơi phổ biến và cung cấp thông tin về cuộc bầu cử một cách chính xác, đầy đủ và kịp thời nhất. Nội dung chính của trang tin  bao gồm các tài liệu hướng dẫn, chỉ đạo bầu cử của Đảng, Hội đồng bầu cử, các ủy ban bầu cử, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Chính phủ; danh sách thành viên của các tổ chức phụ trách bầu cử; các tài liệu thông tin tuyên truyền cho cuộc bầu cử (văn bản pháp quy có liên quan, các mốc thời gian tiến hành bầu cử, hỏi đáp về bầu cử…); hoạt động và tin tức từ Tiểu ban chỉ đạo công tác thông tin tuyên truyền về bầu cử và Trung tâm báo chí Quốc hội; thông tin về hoạt động của các tổ chức phụ trách bầu cử trong cả nước…
Các biểu mẫu phục vụ ứng cử, bầu cử kèm theo hướng dẫn cụ thể; danh sách và hồ sơ các ứng cử viên; kết quả bầu cử và số liệu thống kê về bầu cử cũng sẽ được cung cấp đầy đủ trên trang tin.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Long An bầu nhiều chức danh lãnh đạo chủ chốt

Ngày 21-6, HĐND tỉnh Long An,  khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026) họp lần thứ nhất để bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và nhiều chức danh khác... 

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP