Khám chữa bệnh, tặng quà quân dân tại các xã biên giới

SGGPO
Sáng 16-7, Bộ chỉ BĐBP tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho đồng bào tại các xã biên giới của huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế. 

Qua hoạt động này phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ các đơn vị tham gia phát triển Kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới khu vực biên giới. Đồng thời, thắt chặt hơn nữa mỗi quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam – Lào.          

Khám chữa bệnh, tặng quà quân dân tại các xã biên giới ảnh 1
Khám chữa bệnh, tặng quà quân dân tại các xã biên giới ảnh 2 Khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Nhâm

Trong đó, tại xã Quảng Nhâm, Ban Quân y BĐBP tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp với Đoàn Sở y tế tỉnh tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 200 người dân là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Khám chữa bệnh, tặng quà quân dân tại các xã biên giới ảnh 3
Khám chữa bệnh, tặng quà quân dân tại các xã biên giới ảnh 4
Khám chữa bệnh, tặng quà quân dân tại các xã biên giới ảnh 5 Tặng quà tại chương trình giao lưu kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Lào

Tại Đồn Biên phòng cửa khẩu A Đớt, Đoàn thanh niên BĐBP tỉnh Thừa Thiên – Huế phối hợp với Đoàn thanh niên các đơn vị: Công an tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Nghân hàng Agribank tỉnh và Học Viện âm nhạc Huế tổ chức chương trình giao lưu kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Lào và ra quân chiến dịch mùa hè xanh, hành quân xanh năm 2022.

Đồng thời, khánh thành và bàn giao Công trình Ánh sáng nông thôn trị giá 30 triệu đồng tặng cho nhân dân bản A Tin, xã Lâm Đớt, huyện A Lưới; trao 17 suất quà cho Đại đội Bảo vệ biên giới 531 (Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Sê Kông), Đồn công an Tà Vàng và nhân dân bản Ka Lô huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông, Lào.

VÕ TIẾN - VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Giữ tín bền lâu

- Một hệ thống siêu thị bự xứ mình mới được tổ chức tư vấn độc lập cho biết có tốc độ tăng trưởng giá trị thương hiệu nhanh nhất trong năm ngoái. Nhưng vài tháng qua, hệ thống này phải đóng cửa gần 400 cửa hàng. Sao kỳ vậy? Hay là bên tư vấn không đủ khách quan khi công bố thông tin?

Giao thông - Đô thị

Thêm nhiều phố đi bộ về đêm - Tại sao không? - Bài 1: Hấp dẫn du khách, tăng doanh thu

Đêm cuối tuần, phố đi bộ Nguyễn Huệ và Bùi Viện (quận 1, TPHCM) là những điểm hẹn của các sự kiện lớn, nhộn nhịp người dân và du khách… Hàng loạt nhà hàng, điểm vui chơi, ăn uống mọc lên san sát, tất bật phục vụ du khách. Tổng doanh thu ước tính ở hai tuyến phố này mỗi đêm lên tới nhiều tỷ đồng. 

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
" />