Khánh thành Văn phòng Đảng ủy và khối đoàn thể KCN Cát Lái

SGGP
Ngày 23-5, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận 2 và Đảng ủy các Khu chế xuất và Khu công nghiệp (KCX - KCN) TPHCM, Ban Quản lý các KCX và công nghiệp TPHCM tổ chức khánh thành Văn phòng Đảng ủy và khối đoàn thể KCN Cát Lái. 
Đến dự có các đồng chí: Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng ban Chỉ đạo xây dựng tổ chức Đảng và các đoàn thể chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước và đơn vị sự nghiệp ngoài công lập TPHCM; Nguyễn Hoàng Năng, Thành ủy viên, Trưởng ban Quản lý các KCX và công nghiệp TPHCM; Nguyễn Hoài Nam, Bí thư Quận ủy quận 2.

Văn phòng Đảng ủy và khối đoàn thể KCN Cát Lái do Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận 2 làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư 2,9 tỷ đồng. Công trình có diện tích xây dựng 195m2. Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung đề nghị Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn Thanh niên KCN Cát Lái tập trung đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp, công nhân; cùng các doanh nghiệp thực hiện tốt các chính sách, thiết thực chăm lo cho người lao động vừa vận động, tập hợp đông đảo công nhân gia nhập tổ chức Đảng, Công đoàn và Đoàn Thanh niên, đẩy mạnh hơn nữa việc thành lập thêm các chi bộ đảng và các đoàn thể tại các doanh nghiệp, góp phần đưa hoạt động của doanh nghiệp phát triển đúng pháp luật, làm ăn hiệu quả, bền vững. 

ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP