Khen thưởng dân phòng bị thương khi bắt cướp

Sáng nay, 23-5, Lãnh đạo UBND Q11 và Công an Q11 đã đến Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM để thăm hỏi, động viên và hỗ trợ viện phí 4 triệu đồng cho anh Dương Ngọc Nhân, dân phòng P5,Q11 vì đã dũng cảm bắt cướp có vũ khí.

Trưa 6-5 tại đường Ông Ích Khiêm, trong khi truy đuổi và trấn áp tên cướp điện thoại di động Cao Thế Vũ (19 tuổi, ngụ Q Bình Tân),anh Nhân đã bị hắn dùng dao chém đứt mạch máu và gân gối phải.

Được biết một số đơn vị trên địa bàn quận 11 đã quyên góp hỗ trợ chi phí điều trị cho anh Nhân trên 12,5 triệu đồng và Quận đoàn 11 đã tặng bằng khen cho người dân phòng dũng cảm này.

Minh Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Hết gia hạn, cao tốc đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu vẫn không có nhà đầu tư nộp hồ sơ

Trong tổng số 5 dự án thành phần đầu tư theo phương thức PPP, đến hết thời điểm gia hạn đóng thầu có 4 dự án thành phần có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu (gồm các đoạn Quốc lộ 45 - Nghi Sơn, Diễn Châu - Bãi Vọt, Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo); 1 dự án thành phần (đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu) không có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu.

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn