Khối báo chí, xuất bản đến chúc mừng 13 năm thành lập Đoàn Khối Dân Chính Đảng TPHCM

SGGPO

Mừng kỷ niệm 13 năm thành lập Đoàn Khối Dân Chính Đảng TPHCM (8-8-2007 – 8-8-2020), cụm hoạt động số 4 gồm có các đơn vị: Đài truyền hình TPHCM, Sở Thông tin Truyền thông TPHCM, Sở Văn hóa Thể thao TPHCM, Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM, Báo Sài Gòn Giải Phóng đã đến chia sẻ niềm vui ngày thành lập đơn vị vào sáng 7-8.

Khối Dân Chính Đảng TPHCM được thành lập trên cơ sở hợp nhất Đảng ủy Khối chính quyền và Đảng ủy Khối các cơ quan đoàn thể theo chỉ đạo của Thành ủy TPHCM.

Trên cơ sở này, Thành đoàn TPHCM quyết định thành lập Đoàn Khối Dân Chính Đảng trên cơ sở sáp nhập Đoàn khối chính quyền và Đoàn khối các cơ quan đảng đoàn thể.

Khối báo chí, xuất bản đến chúc mừng 13 năm thành lập Đoàn Khối Dân Chính Đảng TPHCM ảnh 1 Đại diện các đơn vị thuộc cụm hoạt động số 4 đến chúc mừng 13 năm thành lập Đoàn Khối Dân Chính Đảng TPHCM. Ảnh: ĐÌNH DƯ

Suốt 13 năm qua, Đoàn Khối Dân Chính Đảng đã tổ chức nhiều hoạt động định hướng, tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ công chức viên chức, phát huy được năng lực của đội ngũ trẻ TPHCM trong các sáng kiến, ý tưởng giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

“Nhìn lại ngày thành lập cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên trong khối thấy tự hào về truyền thống của tổ chức đoàn khối và từ đó tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tuổi trẻ trong thi đua, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn để đóng góp chung vào sự phát triển của thành phố mang tên Bác”, đồng chí Phạm Văn Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Bí thư Đoàn khối Dân Chính Đảng TPHCM cho biết.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: