Khởi động Tháng sản phẩm mới hàng Việt Nam chất lượng cao

(SGGP).- Hôm nay 1-4, Chương trình Tháng sản phẩm mới hàng Việt Nam chất lượng được thực hiện tại hai hệ thống siêu thị là Co.opMart và Big C (TPHCM). Đây là hoạt động nhằm giới thiệu những sản phẩm mới của doanh nghiệp Việt Nam đến người tiêu dùng một cách gần gũi nhất với tiêu chí sản phẩm thật - dùng thật. Chương trình nằm trong dự án phát triển sản phẩm mới của Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao.

Tháng sản phẩm mới sẽ bắt đầu tại 3 siêu thị của Co.opmart là Nguyễn Kiệm, Phú Thọ, xa lộ Hà Nội và sẽ được tiếp nối từ ngày 8 đến 9-4 tại Co.opMart Lý Thường Kiệt, Phú Mỹ Hưng và Đinh Tiên Hoàng.

Tại các siêu thị Big C, chương trình diễn ra vào các ngày 15, 16, 22 và 23-4. Các hoạt động của chương trình bao gồm: dùng thử sản phẩm, bốc thăm trúng thưởng với sản phẩm mới, tổ chức trò chơi, khảo sát ý kiến người tiêu dùng tại chỗ… Vào mỗi tối sẽ có hoạt động “Vào bếp cùng sản phẩm mới”.

Cùng góp sức quảng bá cho sản phẩm mới của DN sẽ có các đại sứ hàng Việt như hoa hậu Hương Giang, đạo diễn Quang Dũng và nghệ sĩ Thanh Thủy…

THÚY HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Làng nghề nước mắm truyền thống nguy cơ “treo lều”

Làng nghề nước mắm truyền thống nguy cơ “treo lều”

Nhiều tháng qua, các cơ sở sản xuất tại làng nghề nước mắm truyền thống Phan Thiết (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) đứng ngồi không yên vì nguồn cá cơm phục vụ sản xuất bị thiếu hụt nghiêm trọng. Hiện tại, hàng chục nhà lều sản xuất nước mắm nơi đây đang bỏ trống hàng trăm mái muối mắm, sản phẩm nước mắm truyền thống cung cấp cho thị trường có nguy cơ bị đứt gãy.

Địa ốc

Không để nghẽn dòng vốn vào thị trường bất động sản

Một số ngân hàng thông báo dừng cho vay bất động sản (BĐS), kênh trái phiếu doanh nghiệp thu hút cho BĐS cũng đang bị siết lại. Trước thực trạng này, tại tọa đàm “Kiểm soát nguồn vốn vào bất động sản - Chính sách và tác động” được Bộ Xây dựng tổ chức ngày 11-5, tại Hà Nội, các chuyên gia đã nêu ra nhiều giải pháp tài chính, nguồn vốn nhằm giảm thiểu rủi ro, phát triển thị trường BĐS bền vững, ổn định.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Liên kết nâng giá trị nông sản

TPHCM là thị trường trọng điểm tiêu thụ nông sản từ tỉnh Lâm Đồng, đặc biệt là rau củ quả. Những năm qua, nhờ sự liên kết chặt chẽ giữa 2 địa phương, giá trị nông sản tại Lâm Đồng ngày càng được nâng cao, người tiêu dùng TPHCM cũng an tâm về an toàn thực thẩm do chất lượng được kiểm soát.

Đầu tư

Chung tay phát triển

Chiều 12-5, UBND tỉnh Bình Định phối hợp cùng Công ty cổ phần Becamex VSIP Bình Định, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Gặp gỡ Bình Định - Hàn Quốc 2022" với chủ đề "Chung tay phát triển".

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế