Khởi động Tháng sản phẩm mới hàng Việt Nam chất lượng cao

(SGGP).- Hôm nay 1-4, Chương trình Tháng sản phẩm mới hàng Việt Nam chất lượng được thực hiện tại hai hệ thống siêu thị là Co.opMart và Big C (TPHCM). Đây là hoạt động nhằm giới thiệu những sản phẩm mới của doanh nghiệp Việt Nam đến người tiêu dùng một cách gần gũi nhất với tiêu chí sản phẩm thật - dùng thật. Chương trình nằm trong dự án phát triển sản phẩm mới của Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao.

Tháng sản phẩm mới sẽ bắt đầu tại 3 siêu thị của Co.opmart là Nguyễn Kiệm, Phú Thọ, xa lộ Hà Nội và sẽ được tiếp nối từ ngày 8 đến 9-4 tại Co.opMart Lý Thường Kiệt, Phú Mỹ Hưng và Đinh Tiên Hoàng.

Tại các siêu thị Big C, chương trình diễn ra vào các ngày 15, 16, 22 và 23-4. Các hoạt động của chương trình bao gồm: dùng thử sản phẩm, bốc thăm trúng thưởng với sản phẩm mới, tổ chức trò chơi, khảo sát ý kiến người tiêu dùng tại chỗ… Vào mỗi tối sẽ có hoạt động “Vào bếp cùng sản phẩm mới”.

Cùng góp sức quảng bá cho sản phẩm mới của DN sẽ có các đại sứ hàng Việt như hoa hậu Hương Giang, đạo diễn Quang Dũng và nghệ sĩ Thanh Thủy…

THÚY HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chế biến tôm xuất khẩu

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Nông nghiệp

Minh Phú kháng cáo Hoa Kỳ vì bị áp thuế đối với tôm

Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ (CBP) về kết luận sản phẩm tôm đông lạnh Minh Phú xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ là đối tượng chịu thuế theo Lệnh thuế chống bán phá giá đối với tôm Ấn Độ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế