Khôi phục việc đi lại giữa Việt Nam và Singapore

SGGP
Ngày 15-11, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã hội đàm trực tuyến với Bộ trưởng Bộ Y tế Singapore Ong Ye Kung về việc phối hợp giữa hai quốc gia trong công tác ứng phó với dịch Covid-19, đi lại giữa hai nước và việc chuyển giao công nghệ, kỹ thuật y tế.

Tại buổi hội đàm, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long cảm ơn Chính phủ, nhân dân Singapore và Bộ trưởng Ong Ye Kung đã hỗ trợ Việt Nam trong công tác phòng chống dịch và đánh giá cao nhưng nỗ lực, kết quả phòng chống dịch Covid-19 của Singapore. 

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cũng cho biết, Việt Nam đã cơ bản kiểm soát được đợt dịch thứ 4 nhưng dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến tại một số địa phương. Do vậy, Việt Nam đang đẩy nhanh tốc độ tiêm vaccine Covid-19, đã tiêm được khoảng 100 triệu liều vaccine và đang triển khai tiêm cho trẻ 12-17 tuổi. Hai bên đã bàn thảo và nhất trí tăng cường hợp tác các lĩnh vực khác bên cạnh công tác phòng chống dịch Covid-19.  

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />