Kon Tum: truy điệu và an táng 31 hài cốt liệt sĩ

Sáng nay, 15-5, tại nghĩa trang huyện Ngọc Hồi, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Kon Tum cùng hàng ngàn cán bộ, chiến sĩ và người dân địa phương, các cháu học sinh đã đón nhận và tổ chức lễ truy điệu, an táng 31 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở nước bạn Campuchia và Lào. Trong đó có 9 hài cốt quy tập được ở tỉnh Rattanakiri (Campuchia); 22 hài cốt quy tập được ở Lào (16 hài cốt ở tỉnh Chăm pa sắc, 5 hài cốt ở tỉnh Atopu và 1 hài cốt ở tỉnh Sê Công ). Trong 31 hài cốt liệt sĩ được tìm thấy, 3 hài cốt có danh tánh là Lê Văn Giáp, Lê Văn Thông và Lê Văn Rô.

Ái Hàn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đừng trở thành “gà”

- Hàng loạt cảnh báo từ người am hiểu lẫn cơ quan chức năng gần đây hướng về cộng đồng tham gia đầu tư tiền mã hóa. Lý do căn bản là pháp luật xứ mình chưa có quy định về loại hình này, nên người tham gia bị thiệt hại sẽ không được bảo vệ. Bên cạnh đó, rất nhiều sàn giao dịch được mở ra chỉ với mục đích lừa đảo.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: