Lan tỏa thông điệp “Trái đất hụt hơi - Hoãn ngày quá tải”

SGGP
Ngày Trái đất quá tải (Earth Overshoot Day - EOD) 2021 nhận được sự đồng hành của các nghệ sĩ, blogger du lịch, YouTuber… để cùng kêu gọi và lan tỏa thông điệp “Trái đất hụt hơi - Hoãn ngày quá tải”, sống vừa đủ để bảo vệ môi trường, giảm tải cho Trái đất.

Lan tỏa thông điệp “Trái đất hụt hơi - Hoãn ngày quá tải”

Chiến dịch được CHANGE - một tổ chức phi chính phủ khởi động trên mạng xã hội nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về tình trạng khai thác, tiêu thụ các nguồn tài nguyên quá mức, dẫn đến các ảnh hưởng tiêu cực lên môi trường, trong đó đặc biệt là biến đổi khí hậu.

Hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng, ca sĩ - diễn viên Jun Phạm, diễn viên Duy Khánh, vũ công - biên đạo múa Quang Đăng, người mẫu Quang Đại, rapper HIEUTHUHAI… đã tham gia và có cách thể hiện, kêu gọi khác nhau nhằm đưa thông tin của chiến dịch đến cộng đồng một cách gần gũi và dễ hiểu.

 

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chờ ngày tươi mới

- Các sàn thương mại điện tử đã mở đợt khuyến mãi lớn vào tuần trước. Kết quả phân tích về rổ hàng của người tiêu dùng cho thấy điều thú vị, đó là ngoài thực phẩm, sách vở, học cụ cho con em vào năm học mới, sản phẩm liên quan đến sức khỏe…, nhiều phụ nữ còn mua đồ trang điểm.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn