Lãnh đạo TPHCM chúc tết cổ truyền Lào

SGGP
Nhân dịp tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào, sáng 12-4, đoàn đại biểu TPHCM do Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải, dẫn đầu đã đến thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên Tổng Lãnh sự quán CHDCND Lào tại TPHCM.

Đồng chí Nguyễn Hồ Hải chúc mừng những thành tựu to lớn mà Đảng, Nhà nước và nhân dân các bộ tộc Lào đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí Nguyễn Hồ Hải khẳng định, tình cảm sắt son, quan hệ hữu nghị truyền thống đặc biệt Việt Nam - Lào luôn được các thế hệ lãnh đạo và nhân dân hai nước không ngừng gìn giữ và phát triển, TPHCM sẽ tiếp tục thúc đẩy các chương trình hợp tác với các địa phương của Lào ngày càng hiệu quả và đi vào chiều sâu.

Lãnh đạo TPHCM chúc tết cổ truyền Lào ảnh 1 Tổng Lãnh sự Lào tại TPHCM Phimpha Keomixay thực hiện nghi thức buộc chỉ cổ tay 
cho Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải
Đồng chí Phimpha Keomixay, Tổng Lãnh sự CHDCND Lào tại TPHCM, đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo TPHCM trong việc vun đắp mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước, nhất là về các chương trình hỗ trợ Lào đào tạo nguồn nhân lực. Đồng chí Phimpha Keomixay khẳng định sẽ làm hết sức mình để góp phần phát triển hơn nữa tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững, đặc biệt trong năm 2022, là Năm đoàn kết Việt - Lào.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hợp tác kinh tế - Trụ cột trong quan hệ Việt Nam - Pháp

Hợp tác kinh tế - Trụ cột trong quan hệ Việt Nam - Pháp

Chiều 28-11, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã điện đàm với Thủ tướng Pháp Elisabeth Borne để trao đổi các biện pháp tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Pháp, nhất là trong lĩnh vực hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư, hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Pháp và 10 năm Đối tác chiến lược trong năm 2023.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại quận 1: Chú trọng xây dựng đạo đức công vụ

Theo Bí thư Quận ủy quận 1 Tô Thị Bích Châu, các địa phương, đơn vị trên địa bàn phải xác định việc xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trước hết là xây dựng văn hóa trong lãnh đạo, quản lý; chú trọng xây dựng đạo đức công vụ; sát dân, gần dân và kịp thời đáp ứng các nguyện vọng chính đáng của người dân là nhiệm vụ hàng đầu. 

Xây dựng Đảng

Kỷ luật Đảng phải nghiêm minh, kịp thời

Điểm lại một số thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương thời gian qua, có thể nhận thấy không ít vụ việc có một điểm chung là các tổ chức Đảng và cá nhân bị xử lý kỷ luật có khuyết điểm kéo dài, không kịp thời khắc phục, sửa chữa, hoặc chậm được phát hiện, xử lý. 

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP