Lấy sức dân, lo cho dân

(SGGP).- Tối 11-11, tại Trường Tiểu học Khai Minh (quận 1), khu phố 2, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà đã đến dự. Khu phố 2, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 8 năm liền đạt tiêu chuẩn Khu phố văn hóa.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà tặng quà người dân nghèo khu phố 2, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà đã biểu dương những thành tích mà Đảng ủy, chính quyền phường Nguyễn Thái Bình, Ban MTTQ khu phố 2 đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí chỉ đạo trong thời gian tới, cấp ủy, Ban MTTQ khu phố 2 cần đi sâu, đi sát nhân dân để kịp thời phát hiện và có giải pháp khắc phục những khó khăn. Với phương châm “Lấy sức dân, lo cho dân”, chính quyền cần quan tâm, hỗ trợ 8 hộ nghèo còn lại trên địa bàn; vận động toàn dân đoàn kết, giúp đỡ, tương thân tương ái, đặc biệt quan tâm đến sự nghiệp giáo dục… để tiếp tục giữ vững danh hiệu Khu phố văn hóa.

Đ.Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Dời ngày thu phí vì mục tiêu “kép”

Ngày 23-6, liên quan đến việc tăng mức thu phí sử dụng công trình, kết cấu hạ tầng, công trình dịch vụ, tiện ích công cộng trong khu vực cửa khẩu cảng biển trên địa bàn TPHCM, UBND TPHCM đã có tờ trình gửi HĐND TPHCM, kiến nghị dời thời gian áp dụng việc thu mức phí tăng từ 0 giờ ngày 1-7-2021 sang 0 giờ ngày 1-10-2021. 

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: