Lễ hội từ thiện của Poussières de Vie

Từ 9 giờ sáng đến 16 giờ chiều chủ nhật 12-12 tới tại Thảo Cầm viên TPHCM, Hội từ thiện Poussières de Vie sẽ tổ chức lễ hội Giáng sinh 2010.

Đây là ngày tuyệt vời cho trẻ em của Poussières de Vie và các gia đình cùng khám phá, tìm hiểu đất nước và văn hóa Pháp, thưởng thức các món ăn truyền thống nổi tiếng của các địa phương khác nhau của Pháp và cùng tham gia những trò chơi dân gian Pháp.

Trong suốt lễ hội sẽ có các chương trình văn nghệ đặc sắc như múa, xiếc TPHCM, nhạc rock sôi động của nhóm nhạc nổi tiếng 6789, chương trình quay xổ số với nhiều phần thưởng giá trị. Năm ngoái, có khoảng 2.000 người đã tham gia lễ hội.

Từ năm 2003 đến nay tổ chức này đã chăm sóc trên 500 em lứa tuổi từ 6 - 18 bằng cách dạy đọc và viết tiếng Việt, tiếng Anh, kiến thức tin học cơ sở để hòa nhập vào cuộc sống dễ dàng hơn. 

H.TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với Tổng Giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus. Ảnh: Chinhphu.vn

WHO sẽ cử chuyên gia giúp Việt Nam sản xuất vaccine

Ngày 24-6, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã điện đàm trao đổi với Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) Tedros Adhanom Ghebreyesus về nhiều vấn đề cụ thể, thực chất để tăng cường hợp tác trong nỗ lực bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, phòng chống đại dịch Covid-19, nhất là về vaccine Covid-19.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Quảng Ninh tiếp tục dẫn đầu về chỉ số cải cách hành chính

Chiều 24-6, tại Trụ sở Chính phủ, Ban Chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc công bố Chỉ số CCHC (PAR Index) năm 2020 và Chỉ số Hài lòng về sự phục vụ hành chính (SIPAS) năm 2020 của các bộ ngành và tỉnh thành.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP