Lên sóng loạt phim bộ độc quyền

SGGP
Ứng dụng xem phim Galaxy Play vừa công bố loạt dự án phim bộ độc quyền (Original series) gồm: Thiên linh cái - Chuyện chưa kể, Tam thái tửGái ngàn đô. Galaxy Play có sự tham gia của nhiều đơn vị sản xuất uy tín với tiêu chí được đặt ra gồm: chất lượng, tính giải trí và sáng tạo. 

Trước khi đến với khán giả, các phim đều trải qua vòng đánh giá chất lượng, đồng thời được tiền kiểm bởi VOV và Thông tấn xã Việt Nam nhằm đảm bảo phù hợp với các đối tượng khán giả. 

Theo kế hoạch, trong năm 2021 sẽ có 20 dự án Original series được ra mắt, thuộc nhiều thể loại: hành động, tâm lý xã hội, tình cảm gia đình, kinh dị, điều tra tội phạm, hài, lãng mạn, phim tài liệu…

Có thể kể đến: Chị mẹ học yêu (đạo diễn Quốc Thuận), Đặc nhiệm hốt sao (NSƯT Đỗ Đức Thịnh), Mắt của quỷ (Trung Lùn), Bông hồng lửa (Mr.Tô), Trong màn đêm, không chớp mắt (Lê Bình Giang), Cô nàng Lấp Lánh (Văn Công Viễn), phim tài liệu Việt Nam ngõ ngách (Nguyễn Quang Dũng)… 

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh nàng Kiều do Trình Mỹ Duyên đảm nhận

Phim Kiều tham gia liên hoan phim tại Mỹ

Bộ phim Kiều của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền sẽ có buổi công chiếu chính thức tại Mỹ trong chương trình Vietnamese Spotlight Film (phim Việt Nam tiêu điểm) trong khuôn khổ Liên hoan phim Newport Beach (Newport Beach Film Festival) 2021.  

Âm nhạc

Mỹ thuật

Nhiều góc nhìn lạ trong Festival Nhiếp ảnh trẻ 2021

Festival Nhiếp ảnh trẻ là hoạt động nghệ thuật do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm) tổ chức định kỳ 2 năm/lần, dành cho các tác giả nhiếp ảnh trẻ từ 18 đến 35 tuổi trên cả nước đã khai mạc tại Hà Nội. 

Sân khấu

Mừng tuổi 100, sân khấu kịch sáng đèn trở lại

Trong những ngày tháng 10, vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, sân khấu kịch ở Hà Nội đã khởi động trở lại. Các nghệ sĩ, đạo diễn, những người yêu sân khấu kịch đang nỗ lực luyện tập cho “vở diễn thế kỷ” Chén thuốc độc - mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói.

Sách và cuộc sống

Công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”

Ngày 19-10, tiếp nối thành công Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020, Hội đồng Phát triển sách doanh nhân tại TPHCM vừa tổ chức lễ công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”, với sự tham gia của 23 đơn vị xuất bản và phát hành. 

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.