Lên sóng loạt phim bộ độc quyền

SGGP
Ứng dụng xem phim Galaxy Play vừa công bố loạt dự án phim bộ độc quyền (Original series) gồm: Thiên linh cái - Chuyện chưa kể, Tam thái tửGái ngàn đô. Galaxy Play có sự tham gia của nhiều đơn vị sản xuất uy tín với tiêu chí được đặt ra gồm: chất lượng, tính giải trí và sáng tạo. 

Trước khi đến với khán giả, các phim đều trải qua vòng đánh giá chất lượng, đồng thời được tiền kiểm bởi VOV và Thông tấn xã Việt Nam nhằm đảm bảo phù hợp với các đối tượng khán giả. 

Theo kế hoạch, trong năm 2021 sẽ có 20 dự án Original series được ra mắt, thuộc nhiều thể loại: hành động, tâm lý xã hội, tình cảm gia đình, kinh dị, điều tra tội phạm, hài, lãng mạn, phim tài liệu…

Có thể kể đến: Chị mẹ học yêu (đạo diễn Quốc Thuận), Đặc nhiệm hốt sao (NSƯT Đỗ Đức Thịnh), Mắt của quỷ (Trung Lùn), Bông hồng lửa (Mr.Tô), Trong màn đêm, không chớp mắt (Lê Bình Giang), Cô nàng Lấp Lánh (Văn Công Viễn), phim tài liệu Việt Nam ngõ ngách (Nguyễn Quang Dũng)… 

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Những điều hay ho, kỳ lạ ở Hò dô 2022

Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TPHCM - Hò dô 2022 dù mới diễn ra hơn 1 ngày nhưng đã thu hút đông đảo công chúng TPHCM và mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị. Nhìn thấy những điều “kỳ lạ” ở Hò dô 2022 mới hiểu lời nhạc sĩ Huy Tuấn: “Ngôi sao của Hò dô chính là khán giả, là bầu không khí lễ hội”.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ra mắt sách Võ Văn Kiệt - trăm năm trong một chữ Dân

Ngày 8-12, tại Hà Nội, Viện lãnh đạo ABG phối hợp cùng Trung tâm Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (VAPEC) tổ chức tọa đàm và giới thiệu cuốn sách “Võ Văn Kiệt - 100 năm trong một chữ DÂN”. Sự kiện ra mắt sách nhân kỷ niệm lần thứ 100 ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23-11-1922 - 23-11-2022).

Sáng tác

Sức mạnh của niềm tin

Giờ ra chơi, sân trường đông và ồn như ong vỡ tổ nhưng ở một góc nhỏ trong lớp, mọi người vẫn ngồi lại khá trật tự. Có những cô cậu bé ham chuyện trò hơn ham vui tụm năm tụm bảy ngồi lại ở đó. Đó là góc dành cho những câu chuyện còn hấp dẫn hơn ngàn lần những trò chơi ngoài kia. Thi thoảng cả đám cười ré lên hoặc sôi nổi trao đổi điều gì đó, nhưng lúc này thì lặng im phăng phắc. Chỉ có giọng Harry trầm bổng.