Lừa quen cán bộ trạm cân xe, lấy tiền tài xế

(SGGP).- Ngày 30-11, phát hiện 4 ô tô có dấu hiệu quá tải lưu thông trên tuyến quốc lộ 1A (đoạn qua địa phận xã Kỳ Nam, huyện Kỳ Anh), lực lượng liên ngành đã ra hiệu lệnh dừng lại để kiểm tra thì bất ngờ cả 4 xe này đều vượt trạm cân bỏ chạy theo hướng Bắc - Nam, nên truy đuổi và chặn được 2 xe.

Tài xế cho biết, khi lái xe dừng xe lại cách trạm cân gần 1km, họ được một đối tượng chủ động đến gợi ý là có thể giúp qua trạm trót lọt với chi phí 400.000 đồng/xe. Tin lời, cả 4 lái xe đã đồng ý nộp 1.600.000 đồng để đối tượng này dẫn đường qua trạm. Tuy nhiên, khi qua trạm thì bị phát hiện và 2 trong 4 xe bị chặn đưa về xử lý.

Công an xã Kỳ Nam nhanh chóng điều tra và xác định đối tượng lừa đảo là Bùi Thị Tứ (49 tuổi, trú tại xóm Minh Thành, xã Kỳ Nam - là lao động tự do).

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công an đấu tranh với các đối tượng ​

Bắt nhóm đối tượng tổ chức cá độ bóng đá hơn 20 tỷ đồng

Chiều 18-6, Đại tá Phạm Văn Toàn, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị đã triệt phá một đường dây cá độ bóng đá quy mô lớn trên địa bàn do đối tượng Đào Hoàng (28 tuổi, trú tại 37 Trần Nhật Duật, TP Huế) cầm đầu vào sáng cùng ngày.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án