Ma dai tăng tốc doanh thu

(SGGP).- Sau 8 ngày công chiếu (ra rạp từ 28-4), bộ phim hài, tình cảm Ma dai đã thu về hơn 20 tỷ đồng. Nhà sản xuất dự kiến, sau khi kết thúc đợt công chiếu (đến 21-5), doanh thu của bộ phim sẽ cán mốc 40 tỷ đồng.

Ngoài một câu chuyện ngồ ngộ, vui vui; cách thể hiện hài hước, kịch tính thì dàn diễn viên cũng là một trong những yếu tố làm nên thành công của bộ phim: Đức Thịnh, Hoài Linh, Ngân Khánh, Thái Hòa, Kiều Oanh, Hà Việt Dũng... Lần đầu tiên làm đạo diễn phim điện ảnh, cả hai đạo diễn Đức Thịnh và Hoàng Duy đã gặt hái thành công.

NHƯ HOA

Các tin, bài viết khác

Âm nhạc

Nguyên Hà và dàn đồng ca y bác sĩ, tình nguyện viên hát “Đã bao lâu”

Đã bao lâu là một trong những sản phẩm âm nhạc đặc biệt nhất của ca sĩ Nguyên Hà và nhạc sĩ Đông Phong khi sản phẩm có sự tham gia của dàn đồng ca những y bác sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch. Tất cả đều được thu live 100% qua điện thoại di động. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ. 

Sân khấu

Cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần

Vào lúc 15 giờ ngày 21-9, Đài Truyền hình TPHCM - Kênh HTVC Thuần Việt phát sóng vở cải lương hài Chú Cuội và cây đa thần (tác giả và đạo diễn: Hoàng Duẩn, chuyển thể: Tô Thiên Kiều, biên tập: Cẩm Linh). Vở có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSƯT Lê Thiện, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Bạch Long, Dũng Nhí, Linh Trung… 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa