Máy bay chiến đấu bảo vệ máy bay chở khách

SGGP
Không quân Hà Lan buộc phải điều 2 máy bay chiến đấu F-16 đến hộ tống máy bay chở khách trên sau khi một hành khách người Mỹ gây gổ với đội bay và hành khách khác. 

Máy bay chiến đấu bảo vệ máy bay chở khách

Sự việc hy hữu này đã xảy ra trên chuyến bay của Hãng hàng không Royal Dutch Airline (KLM) bay từ Abu Dhabi (UAE) tới Amsterdam (Hà Lan).

Không quân Hà Lan buộc phải điều 2 máy bay chiến đấu F-16 đến hộ tống máy bay chở khách trên sau khi một hành khách người Mỹ gây gổ với đội bay và hành khách khác. Vì lý do an toàn, máy bay đã phải hạ cánh xuống sân bay Schiphol gần Amsterdam trong khoảng 30 phút.

Sau vụ ẩu đả, một số hành khách đã bị thương nhẹ, có 2 người bị đấm thâm tím ở mắt.

Tại sân bay Schiphol, cảnh sát đã bắt giữ hành khách người Mỹ và đưa tới một bệnh viện tâm thần để theo dõi thêm.


ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Bức tranh vẽ bóng đá giá 20 triệu EUR

Bức tranh Parc des Princes (Công viên Các hoàng tử) của danh họa Nicolas de Stael vừa được nhà đấu giá Christie bán với giá 20 triệu EUR (22,25 triệu USD).