Mhb chung tay với sự nghiệp phát triển giáo dục của đất nước

Ngày 4-10-2014, tại Ninh Thuận, Ngân hàng MHB đã bàn giao Trường mầm non Phước Tiến với tổng mức đầu tư 3,8 tỷ đồng cho huyện Bác Ái. Là một huyện miền núi, Bác Ái hiện có trên 99% dân số là đồng bào dân tộc Raglai. Trong những năm kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, huyện Bác Ái là khu căn cứ cách mạng và được Nhà nước hai lần phong tặng danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang.

Triển khai Nghị quyết 30a của Chính phủ về việc hỗ trợ nhanh và bền vững đối với 61 huyện nghèo, chia sẻ những khó khăn với người dân huyện Bác Ái, Ngân hàng MHB đã dành hơn 12 tỷ đồng đầu tư cho giáo dục, tập trung vào các dự án xây dựng trường, bao gồm Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền, Trường Tiểu học Phước Chính và Trường Mầm non Phước Tiến. Bên cạnh đó, còn tài trợ các suất học bổng theo từng niên khóa với tổng số tiền gần 5 tỷ đồng cũng đã được Ngân hàng MHB trao cho các học sinh, sinh viên trong địa bàn huyện.

B.NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xu hướng bán lẻ “hậu dịch” 2021

Ngay cả trong quãng thời gian khó khăn nhất vì dịch bệnh, các đại gia bán lẻ vẫn rót mạnh vốn để chiếm lĩnh mặt bằng chất lượng cao, tập trung tại các trung tâm thương mại lớn. Rất nhiều kế hoạch lớn theo dự đoán sẽ tiếp tục được những ông lớn này bung ra trong thời gian tới và điểm nóng sẽ đổ dồn về những đại dự án tại phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện của giao lộ metro mới của Thủ đô.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Cần luật hóa việc xử lý nợ xấu

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết 42/2017/QH14 về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) sau khi hết thí điểm và xem xét nâng lên thành luật trong vấn đề xử lý nợ xấu. Đó là kiến nghị các chuyên gia được đưa ra tại tọa đàm với chủ đề: “Nợ xấu trong đại dịch Covid-19 - Giải pháp hỗ trợ ngành ngân hàng và cộng đồng doanh nghiệp” do Báo Tiền Phong và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức sáng 23-6.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế