MiSa giới thiệu ứng dụng thông minh cho trường học

SGGP
Công ty cổ phần MiSa vừa cung cấp ứng dụng mobile SISAP - ứng dụng dịch vụ chia sẻ thông tin giữa nhà trường - phụ huynh - học sinh.

Theo đó, thông qua SISAP, phía nhà trường sẽ kịp thời gửi các thông báo về các hoạt động, tình hình học tập của học sinh cũng như các khoản thu, học phí và ngay lập tức xuất hóa đơn điện tử trên ứng dụng này.

Cùng với đó, phụ huynh cũng kịp thời cập nhật các thông báo của nhà trường cũng như tình hình học tập, rèn luyện của con em mình, thanh toán trực tuyến các khoản tiền học của con, nhận ngay hóa đơn điện tử mà không cần đến nộp trực tiếp giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Ngoài SISAP, MiSa giới thiệu phần mềm quản lý trường học QLTH.VN, là phần mềm quản lý giáo dục giúp trường học, phòng giáo dục, sở giáo dục và đào tạo thực hiện các nghiệp vụ quản lý. Phần mềm này cho phép hiệu trưởng, văn thư, giáo viên, cán bộ quản lý y tế, thiết bị, kế toán... có thể sử dụng nhằm thực hiện các nghiệp vụ quản lý cũng như tra cứu thông tin về hoạt động giáo dục mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Bên cạnh đó, phụ huynh, học sinh có thể tra cứu tình hình học tập, tiến hành thao tác trao đổi với các giáo viên trong trường bất kỳ lúc nào. QLTH.VN còn được ứng dụng trí tuệ nhân tạo phát triển tính năng trợ lý số đầu tiên giúp giảm nhẹ công sức cho hiệu trưởng và giáo viên. 

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Máy rửa tay sát khuẩn tự động phun sương do thầy trò Trường Đại học Quy Nhơn chế tạo

Thầy trò sáng chế thiết bị phòng ngừa Covid-19

PGS-TS Huỳnh Đức Hoàn, Trưởng khoa Kỹ thuật và Công nghệ, Trường Đại học Quy Nhơn, chia sẻ với PV Báo SGGP, khoa vừa chế tạo 2 loại thiết bị cấp tốc gồm máy rửa tay sát khuẩn tự động và máy đo thân nhiệt tự động từ xa. Hiện khoa đã cung cấp 2 loại thiết bị này, đặt miễn phí tại 10 điểm trong TP Quy Nhơn, bao gồm các bệnh viện lớn, kho bạc, trụ sở chính quyền...

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Keysight hợp tác với Qualcomm thúc đẩy trạm thu phát sóng cỡ nhỏ liên quan đến 5G

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS), công ty công nghệ đo lường điện tử hàng đầu giúp các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và cơ quan chính phủ thúc đẩy sáng tạo để kết nối và bảo đảm an ninh mạng thế giới đã hợp tác với Qualcomm Technologies, Inc., một công ty con thuộc sở hữu toàn phần của Qualcomm Incorporated, để thúc đẩy việc triển khai các trạm phát sóng cỡ nhỏ (small cell) được hỗ trợ bởi kiến trúc mạng truy nhập vô tuyến ảo (vRAN) 5G.

Thị trường - chính sách

Xiaomi vượt ngưỡng 200 tỷ RMB năm 2019

Tổng doanh thu của tập đoàn lần đầu tiên vượt ngưỡng 200 tỷ RMB, đạt 205,8 tỷ RMB, tăng 17,7% so với cùng kỳ năm trước, tăng trưởng CAGR qua 9 năm là 112%. Lợi nhuận ròng lên đến 11,5 tỷ RMB, tăng 34,8% so với cùng kỳ năm trước.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP