Mở bán thành công dự án Dream Home Palace

Ngày 16/1/2016, Công ty Nhà Mơ kết hợp cùng đơn vị Tiếp thị & Phân phối Công ty DKRS mở bán dự án Khu căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8 - Dream Home Palace tại Trung tâm Hội nghị The Adora Grand View. Sự kiện thu hút 1.500 khách hàng tham dự và 450 căn hộ đã được bán trong vòng 2 giờ, sau hơn 1 tháng công bố thông tin. Dream Home Palace là dòng sản phẩm căn hộ tầm trung với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, nhưng có đến 20 tiện ích đẳng cấp. Đặc biệt, dự án được hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ; bên cạnh đó, khách hàng chỉ thanh toán 1 lần 139 triệu, 15 tháng sau thanh toán 10% và 5% đến khi nhận nhà.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vinamilk liên tục dẫn đầu ngành hàng sữa nước nhiều năm liền

Theo Nielsen Việt Nam, trong nhiều năm liên tiếp, Vinamilk là công ty dẫn đầu thị trường ở ngành hàng sữa nước. Trong một ngành hàng lớn, có tốc độ tăng trưởng và cạnh tranh cao như sữa nước, vậy đâu là những yếu tố tạo ra “sức bền” cho Vinamilk trong việc duy trì vị trí số 1 của mình, đặc biệt là trải qua một giai đoạn đầy biến động vì Covid-19?

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng số AB Ditizen: Định danh điện tử nhanh chóng, sở hữu số tài khoản trùng số điện thoại và 0 đồng phí dịch vụ

Ứng dụng ngân hàng số AB Ditizen vừa được tích hợp thêm tính năng định danh khách hàng điện tử tự động toàn diện – eKYC, cho phép khách hàng làm thủ tục đăng ký mở tài khoản 100% trực tuyến ngay trên ứng dụng mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch.

Nông nghiệp

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế