Mời bạn đọc góp ý sửa đổi Hiến pháp

Như Báo SGGP đã thông tin, ngày 28-12-2012, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã ký ban hành Nghị quyết số 38/2012/QH13 của Quốc hội, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Chỉ thị số 22-CT/TW của Bộ Chính trị, về việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 (đã được Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 4 thông qua ngày 23-11-2012), kể từ ngày 2-1-2013 (Báo SGGP đã đăng toàn văn).

Thể theo tinh thần trên, kể từ hôm nay, 7-1-2013, Báo SGGP mở chuyên mục Góp ý sửa đổi Hiến pháp trên nhật báo SGGP, nhằm tạo diễn đàn để rộng rãi bạn đọc, mọi tầng lớp nhân dân có thêm một kênh để chuyển tải ý kiến đóng góp vào việc hoàn thiện bản Hiến pháp của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chuyên mục được duy trì trên nhật báo SGGP và báo SGGP điện tử (http://www.sggp.org.vn) vào mỗi thứ hai và thứ năm hàng tuần, kéo dài đến ngày 31-3-2013.

Kính mời tất cả bạn đọc, mọi tầng lớp nhân dân người Việt Nam ở trong và ngoài nước, nhất là các cán bộ đảng viên, các chuyên gia, các nhà trí thức, những người am hiểu về luật pháp… tham gia đóng góp ý kiến cho Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992. Mọi ý kiến xin gửi về: Chuyên mục Góp ý sửa đổi Hiến pháp, Báo SGGP, số 399 Hồng Bàng, phường 14, quận 5, TPHCM; email: toasoan@sggp.org.vn. Những ý kiến góp ý không chuyển tải hết được trên nhật báo SGGP, Ban Biên tập sẽ tập hợp để chuyển đến Ủy ban Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992.

Chân thành cảm ơn quý bạn đọc!

Ban Biên Tập

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chụm lại

- Người trong ngành cho rằng du lịch xứ mình đã phải chịu “hai cú đánh bồi” do dịch Covid-19. Mất du khách quốc tế đã đành, mà ngay cả du lịch nội địa cũng lên bờ xuống ruộng. Dịch được khống chế, liệu ngành “công nghiệp không khói” có phục hồi ngon không?

Giao thông - Đô thị

Chuyến bay thương mại quốc tế về Việt Nam đầu tiên vừa hạ cánh

Chuyến bay thương mại mang số hiệu VN417 của Vietnam Airlines khởi hành từ thủ đô Seoul (Hàn Quốc) vừa hạ cánh an toàn tại sân bay Nội Bài. Đây là chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên về Việt Nam của ngành hàng không Việt Nam, sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU