MoMo “phát hành” MV cùng tên “Điều nhỏ bé vĩ đại”

SGGPO
Nằm trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại”, Ví điện tử MoMo vừa cho ra mắt MV cùng tên “Điều nhỏ bé vĩ đại”, kêu gọi ủng hộ và cổ động tinh thần những chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm trực chiến nơi tuyến đầu, chiến đấu chống đại dịch Covid-19. 

“Điều nhỏ bé vĩ đại” với hình ảnh dễ thương

“Điều nhỏ bé vĩ đại” với hình ảnh dễ thương

Bài hát ngợi ca sự đồng lòng của mọi người trong từng hành động nhỏ và đã lan toả để trở thành những điều kỳ diệu vĩ đại. Chính tinh thần đoàn kết, nhân ái của dân tộc Việt Nam, nhất là trong những hoàn cảnh khó khăn... đã làm nên những điều diệu kỳ trước đại dịch. 

MV “Điều nhỏ bé vĩ đại” hơn hết chính là lời cảm ơn của mọi người dân Việt Nam gửi đến lực lượng y bác sĩ, điều dưỡng và các sinh viên ngành y đã có những cống hiến, hy sinh to lớn trong nhiều tháng qua - họ là những lá chắn vô hình giúp Việt Nam lập nên một kỳ tích chống dịch. 

Ông Nguyễn Bá Diệp (Phó Chủ tịch, đồng sáng lập Ví MoMo) cho biết: “Mọi người vẫn thường nói: Âm nhạc giúp hàn gắn, chữa lành những vết thương. Thông qua âm nhạc các thông điệp truyền tải cũng dễ dàng được tiếp nhận hơn. Với MV “Điều nhỏ bé vĩ đại”, chúng tôi muốn dùng âm nhạc mang làn gió của sự lạc quan, tích cực đến mọi người. Với sự quyết tâm của Chính Phủ, sự chung tay của toàn xã hội, tôi tin dịch Covid-19 chắc chắn sẽ bị đẩy lùi!

Cùng với lời hát, hình ảnh được sử dụng những nét vẽ đáng yêu của trang FB “Điều nhỏ xíu xiu" giúp bài hát và MV càng thêm tươi sáng, trong trẻo và tràn ngập năng lượng tích cực mang lại cảm giác nhẹ nhàng, vui vẻ cho người xem.

Bên cạnh đó, ca khúc còn khéo léo lồng ghép các thông điệp giúp mỗi người dân Việt Nam chủ động phòng, chống, đẩy lùi dịch Covid-19 như: Đi bộ rèn luyện sức khỏe, tăng cao sức đề kháng; Ở nhà để bác sĩ sớm về nhà; Quyên góp ủng hộ các chiến sĩ áo trắng… 

Ví MoMo phối hợp cùng Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc, Trường Đại học Y Hà Nội đã phát động chiến dịch “Điều nhỏ bé vĩ đại”. Chiến dịch ra đời với mong ước góp thêm ngọn lửa, tiếp thêm sức mạnh, ủng hộ và động viên cho lực lượng y tế đã có nhiều cống hiến, tiên phong trong cuộc chiến chống Covid-19 có thể vững tâm vượt qua đại dịch. Toàn bộ số tiền của người dùng MoMo đóng góp sẽ gởi đến Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc, Trường Đại học Y Hà Nội và sử dụng ủng hộ các lực lượng trực tiếp tham gia chống dịch. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Thị trường - chính sách

" />