Một em trai 11 tuổi chết đuối vì vớt cá

(SGGPO).- Vào khoảng 11 giờ ngày 20 – 11, một nhóm em nhỏ đi vớt cá ở kênh Tàu Hũ (quận 4, TP.HCM, rủi ro một em trong nhóm đã trượt chân xuống kênh và bị chết đuối ).

Theo thông tin ban đầu, em Phạm Bảo Trọng (sinh 2001, quận 4) cùng với hai bạn cùng lứa trèo qua lan can bảo vệ để vớt cá dọc kênh Tàu Hũ. Khi đến đoạn ngay ngã ba Bến Vân Đồn - Nguyễn Hữu Hào (phường 9, quận 4) thì em Trọng trong lúc chồm người vớt cá đã trượt chân ngã xuống kênh, cùng lúc này một em nhảy xuống cứu, em còn lại kêu cứu. Khi thấy tiếng kêu cứu, người dân gần đó đã nhảy xuống cứu nhưng chỉ cứu được một em, còn em Trọng không tìm thấy.

Vụ việc khiến thu hút nhiều người xem gây ùn tắc giao thông hai bên bờ sông và trên cầu Calmette.

Hiện trường vụ việc

Nhận tin báo, CSGT và công an, dân phòng phường đã đến hiện trường điều tiết giao thông. Đội Cứu hộ, cứu nạn TP.HCM cũng đã có mặt tìm kiếm xác em Trọng.

Đến 12 giờ 30 cùng ngày, xác em Trọng được vớt lên. Ngay sau đó, người nhà đã nhận thi thể em mang về nhà.

Tin, ảnh: SƠN HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Cấp dưới biết sai vẫn làm theo chỉ đạo của ông Nguyễn Đức Chung

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an (C03) vừa ban hành bản kết luận điều tra vụ án "Vi phạm quy định đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại Sở KH-ĐT TP Hà Nội và một số đơn vị, đồng thời đề nghị truy tố ông Nguyễn Đức Chung, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Nguyễn Văn Tứ, cựu Chánh Văn phòng Thành ủy TP Hà Nội và các bị can khác. Trong đó, C03 xác định, ông Chung có chỉ đạo cấp dưới nhằm mục đích cá nhân.