Nam A Bank đạt chứng nhận ISO/IEC 27001:2005

Ngân hàng Nam Á (NAM A BANK) vừa đạt được chứng nhận ISO/IEC 27001:2005 - tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS) do Công ty TUV Rheinland Việt Nam trao tặng. NAM A BANK là một trong ba ngân hàng tại Việt Nam được cấp chứng nhận này. Để được công nhận danh hiệu này, Ngân hàng Nam Á đã xây dựng và triển khai đồng bộ hệ thống quản lý thông tin theo các quy định nghiêm ngặt; Liên tục duy trì, cải tiến hệ thống quản lý an toàn thông tin để đáp ứng các yêu cầu mới.

Chứng nhận ISO/IEC 27001:2005 đã chứng minh hệ thống quản lý thông tin khách hàng cũng như các biện pháp bảo mật thông tin của Ngân hàng Nam Á luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch với đối tác, giảm thiểu các rủi ro liên quan đến hệ thống công nghệ thông tin.  Bên cạnh đó, Ngân hàng Nam Á cũng vừa nhận được giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng khu vực ASEAN 2013” do Hiệp hội các doanh Nghiệp vừa và nhỏ trao tặng.

Nam A Bank mở rộng dịch vụ thanh toán hóa đơn

Ngân hàng TMCP Nam Á (NAM A BANK) vừa liên kết với Công ty Cổ phần Cộng đồng Việt – VietUnion (Payoo) mở rộng đối tượng thanh toán cho dịch vụ thanh toán hóa đơn - Bill Payment thông qua dịch vụ eBanking và mạng lưới giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc. Theo đó, ngoài thanh toán hóa đơn các dịch vụ NAM A BANK đã triển khai như: điện, điện thoại cố định, điện thoại di động… khách hàng còn có thể thanh toán các dịch vụ khác như: nước, truyền hình cáp, truyền hình KTS, Internet…

Khách hàng có thể được lựa chọn các hình thức thanh toán đa dạng như đến trực tiếp quầy giao dịch của Nam A Bank thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán chuyển khoản từ tài khoản thanh toán mở tại NAM A BANK.

 Đặc biệt, khách hàng có thể đăng ký kích hoạt và sử dụng dịch vụ eBanking (Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking) để thanh toán mọi lúc, mọi nơi thông qua kênh ngân hàng điện tử. Không những thế, khách hàng có thể ký hợp đồng ủy quyền thanh toán hóa đơn qua NAM A BANK một lần duy nhất và ngân hàng sẽ tự động trích tiền từ tài khoản khách hàng định kỳ để thanh toán các hóa đơn đến hạn cho khách hàng.

SCB triển khai sản phẩm tiết kiệm Tích Lũy Phúc An Khang tặng bảo hiểm trị giá lên đến 5 tỷ đồng

Ngày 2-12-2013, SCB đã liên kết với Công ty Bảo hiểm nhân thọ VCLI triển khai sản phẩm tiết kiệm Tích Lũy Phúc An Khang với ưu đãi tặng kèm bảo hiểm nhân thọ cho Khách hàng, mang lại quyền lợi cao nhất cho khách hàng gửi tiền. Sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng cá nhân là người cư trú trong độ tuổi từ đủ 18 - 60 tuổi. Tham gia sản phẩm, tùy theo nhu cầu tích lũy của mỗi cá nhân mà khách hàng sẽ lựa chọn kỳ hạn gửi phù hợp (từ 1-5 năm), lựa chọn định kỳ gửi/định kỳ nộp tiền (hàng tháng, 2 tháng, 3 tháng) và số tiền nộp tích lũy hàng định kỳ (tối thiểu 400.000 đồng/định kỳ gửi 1 tháng, 800.000 đồng/ định kỳ gửi 02 tháng và 1.200.000 đồng/ định kỳ gửi 03 tháng).

Theo đó, chỉ với những khoản tiết kiệm nhỏ ở hiện tại, qua thời gian, khách hàng sẽ tích lũy được số tiền mục tiêu như mong muốn để có cuộc sống hạnh phúc, an khang. Tham gia sản phẩm, Khách hàng còn được hưởng các quyền lợi nổi trội như: lãi suất cố định trong suốt kỳ hạn gửi, quà tặng vào ngày kỷ niệm mở sổ tiết kiệm tích lũy hàng năm,… Đặc biệt, khách hàng được tặng hợp đồng bảo hiểm Bảo An tích lũy của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ VCLI, với số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 5 tỷ đồng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế