Nam sinh lớp 10 ở TPHCM mất tích bí ẩn

SGGPO

Ngày 15-4, Công an phường Tân Thuận Đông, quận 7, TPHCM cho hay, đang vào cuộc tìm kiếm một học sinh lớp 10 mất tích bí ẩn trên địa bàn.


Nam sinh lớp 10 mất tích bí ẩn

Nam sinh lớp 10 mất tích bí ẩn

Trước đó, ngày 10-4, chị Đặng Thị Quỳnh Ng. (54 tuổi, ngụ quận 7) đã tới Công an phường Tân Thuận Đông, quận 7, TPHCM trình báo về việc con trai của chị là Hồ Thái B. (17 tuổi) mất tích một cách đầy bí ẩn.

Chị Ng. cho biết, cháu B. đang học nội trú tại Trường THPT Phùng Hưng, quận 12, TPHCM. Chiều ngày 9-4, chị tới đón con đưa về nhà. Tới 18 giờ ngày 10-4, chị Ng. dự định chở con trai đến trường để học. Khi vào nhà vệ sinh rửa mặt thì người con trai rời khỏi nhà. Sau đó, chị tìm kiếm nhưng không ai biết con trai đi đâu.

“Tôi gọi vào số điện thoại của con nhưng không bắt máy. Hôm đó, B. có nghe điện thoại của người lạ và có biểu hiện không bình thường. Tôi nghi ngờ có người rủ rê hoặc đe doạ ép B. rời khỏi nhà…” Chị Ng. cho biết.

Sau sự việc, hai vợ chồng chị Ng. đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng người con trai vẫn bặt vô âm tín.

Hiện gia đình người thân đang mong cơ quan chức năng sớm tìm được B.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Kết luận điều tra vụ án Tất Thành Cang cùng đồng phạm

Ngày 11-5, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung và chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Tất Thành Cang (SN 1971, ngụ tỉnh Long An, trú quận 6, TPHCM - nguyên Phó Ban chỉ đạo công trình lịch sử TPHCM) cùng 18 đồng phạm về tội tham ô, vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước.