Nam thanh niên thoi thóp với nhiều vết đâm trên người

SGGPO
Người dân đang lưu thông trên đường thì hốt hoảng phát hiện nam thanh niên nằm bất động, trên người có nhiều vết thương nên đưa đi cấp cứu và báo công an.

Công an phong tỏa để khám nghiệm hiện trường. Ảnh: CHÍ PHƯỚC

Công an phong tỏa để khám nghiệm hiện trường. Ảnh: CHÍ PHƯỚC

Ngày 12-5, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang phối hợp cùng các đơn vị Công an tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ vụ nam thanh niên nằm thoi thóp bên cạnh chiếc xe máy với nhiều vết đâm trên người.

Thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 9-5, người dân tham gia lưu thông ở khu vực đường số 1, KCN 1, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai thì phát hiện một nam thanh niên nằm bất động bên vệ đường, cạnh chiếc xe máy mang BSK: 60C1-966.99.

Tiến lại kiểm tra, người dân phát hiện trên người nạn nhân chảy nhiều máu nên đã đưa nam thanh niên đi cấp cứu và báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Trần Huy Quốc Tr. (sinh năm 1997, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai). Điều tra ban đầu, anh Tr., là công nhân của công ty nằm trong KCN 1, huyện Nhơn Trạch. 

Nạn nhân được xác định có nhiều vết đâm trên người, bị tràn dịch phổi và đang được cấp cứu tại một bệnh viện ở tỉnh Đồng Nai. Bước đầu, qua khám nghiệm hiện trường, công an nghi ngờ anh Tr., bị truy sát.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án