Ngày đầu BOT cầu Rạch Miễu thu phí trở lại: Không bị ùn ứ

SGGP
Chiều 20-9, Phó Giám đốc Công ty BOT Cầu Rạch Miễu (Bến Tre) Hà Ngọc Nam cho biết: “Sau ngày đầu tiên tái thu phí, BOT cầu Rạch Miễu hoạt động tốt, không bị ùn ứ nhờ phân làn hợp lý”. 

Tin liên quan

Ghi nhận của ca làm việc đầu tiên từ 6-14 giờ tại trạm BOT cầu Rạch Miễu (tuyến quốc lộ 60, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) có khoảng 2.800 lượt phương tiện lưu thông qua cầu. Các tài xế đa số chấp hành nghiêm phòng chống dịch khi đi qua trạm.

Nhân viên trạm thu phí được xét nghiệm tầm soát trước khi vào ca, chấp hành nghiêm nguyên tắc 5K trong quá trình làm việc. Đồng thời công ty cũng tổ chức cho 2/3 cán bộ, nhân viên trở lại làm việc theo chủ trương “3 tại chỗ” kết hợp “một cung đường, hai điểm đến” và làm việc 12 giờ/ca thay vì trước đây chỉ có 8 giờ/ca… 

Trước đó, kể từ ngày 20-7, Công ty BOT Cầu Rạch Miễu tạm dừng thu phí sau khi Tổng cục Đường bộ Việt Nam gửi văn bản đề nghị, nhằm để hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ GTVT vừa ban hành hướng dẫn tạm thời tổ chức hoạt động vận tải

Bộ GTVT ban hành hướng dẫn tạm thời về đi lại liên tỉnh

Bộ GTVT vừa ban hành hướng dẫn tạm thời tổ chức hoạt động vận tải nhằm thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP của Chính phủ về Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 (NQ128) và Quyết định 4800/QĐ-BYT hướng dẫn tạm thời về chuyên môn y tế thực hiện NQ128 của Bộ Y tế.

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Bút Sài Gòn

Sự kiện & Bình luận

Văn hóa và sản phẩm kinh doanh

Vài ngày qua, nhiều người dùng mạng xã hội bày tỏ sự không hài lòng với bài viết giới thiệu sản phẩm mới của một doanh nghiệp Việt, khi có quá nhiều sự nhập nhằng trong các họa tiết hoa văn và chất liệu - nhất là khi tôn vinh văn hóa Việt nhưng lại dùng chất liệu nước ngoài. Doanh nghiệp này đã cầu thị, kịp thời xin lỗi và cho thiết kế lại sản phẩm.