Nghi án mẹ nghĩ quẩn, giết chết con ruột

SGGPO
Ngày 10-8, Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an quận Bình Tân (TPHCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thúy Hằng (SN 1988, quê tỉnh Bến Tre) để điều tra về hành vi giết con ruột của mình.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 6-8, Hằng đến Công an quận Bình Tân đầu thú, khai nhận hành vi giết con của mình tại một nhà nghỉ trên đường 6A (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân).

Hằng khai rằng cháu N.Q.A (3 tuổi, con Hằng) bị bệnh hiểm nghèo. Vì không có tiền chữa trị cho con, lại gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nên nghĩ quẩn. Trưa ngày 5-8, Hằng ôm con đến nhà nghỉ trên đường 6A thuê phòng để tự tử. Sau khi nhận phòng, Hằng dùng dây sạc điện thoại siết cổ cháu A. làm cháu tử vong.

Sau khi giết con, Hằng mấy lần định nhảy xuống sông tự vẫn nhưng không thực hiện được ý định, vì vậy Hằng đến cơ quan công an đầu thú.

Tiếp nhận thông tin, Công an quận Bình Tân kiểm tra nhà nghỉ và phát hiện thi thể cháu bé được đặt trong tủ quần áo. Công an quận Bình Tân bắt giữ Hằng để phục vụ công tác điều tra.

THỤC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án