Nghi vấn cháu nội bị tâm thần đánh bà nội tử vong

SGGPO

Ngày 24-4, Công an huyện Thới Bình cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Cà Mau làm rõ hành vi đối tượng Trần Hoài Hiếu (39 tuổi, ngụ xã Biển Bạch) đánh bà nội của mình tử vong.

Theo người dân địa phương, sự việc xảy ra chiều ngày 23-4. Thời điểm này, Hiếu đến nhà bà Quang Thị N., (93 tuổi, bà nội Hiếu) và đuổi đánh vợ chồng anh Trần Văn Ph (bà con với Hiếu). Bị đuổi đánh bất ngờ nên vợ chồng anh Ph bỏ chạy.

Bực vì đánh vợ chồng anh Ph., không được, Hiếu trở vào nhà đập cửa buồng ngủ, dùng đá đánh vào đầu bà N khiến bà gục tại chỗ. Sau đó, người dân sống lân cận phát hiện đưa bà N đi cấp cứu. Tuy nhiên, do tuổi cao và vết thương quá nặng, bà N đã chết trước khi đưa đến trạm y tế.

Sau khi gây án, Hiếu trốn sang nhà hàng xóm, khóa cửa và cầm hai cây búa cố thủ. Tuy nhiên, Hiếu bị công an tước vũ khí và bị bắt sau đó.

Theo người dân địa phương thì đối tượng Hiếu có tiền sử bị bệnh tâm thần, trước đây có đi chữa trị nhưng không khỏi.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án