Ngô Thanh Vân đầu tư tiền tỷ xây rạp xiếc để quay phim

(SGGPO).- Sau một thời gian tạm xa các dự án phim điện ảnh để tìm kịch bản phù hợp, “đả nữ” Ngô Thanh Vân sẽ trở lại màn ảnh với vai trò sản xuất trong bộ phim Tết 2015 “Ngày nảy ngày nay”. Để ra mắt ấn tượng trong vai trò sản xuất, Ngô Thanh Vân đã đầu tư xây dựng một rạp xiếc trong phim trường với mức đầu tư hàng tỷ đồng.

Theo đoàn làm phim, lúc đầu, đoàn phim dự tính sẽ quay tại một rạp xiếc trên địa bàn thành phố nhưng sau một thời gian tìm kiếm và khảo sát thì không tìm được rạp xiếc nào phù hợp với bối cảnh của phim. Ngoài ra, phim còn có một số cảnh hành động mạnh, sẽ gây hư hỏng nặng cho rạp xiếc nên đoàn phim đã quyết định xây dựng một rạp xiếc với đầy đủ trang thiết bị, phòng ốc, lều, đèn, sân khấu, ghế ngồi theo đúng tiêu chuẩn của một rạp xiếc thật và có sức chứa hơn 400 người để đem đến cho khán giả xem phim một rạp xiếc giống với đời thực nhất.

Để cảnh quay thêm chân thực, rất nhiều động vật quen thuộc của rạp xiếc như: ngựa, khỉ, bồ câu, gà, vẹt,... sẽ xuất hiện trong phim. Ngoài ra, để có thể thực hiện được các động tác khó, một đội ngũ các diễn viên xiếc thực thụ đã đến trường quay để hướng dẫn các diễn viên trong phim. Một số diễn viên tuy chỉ xuất hiện vài phút trong phim nhưng đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian để có thể biểu diễn các động tác như đu, bay trên cao, giữ thăng bằng như các diễn viên xiếc thực sự.

“Ngày nảy ngày nay” thuộc thể loại hài, tình cảm, hành động. Bộ phim xoay quanh chuyến hành trình gian nan nhưng không kém phần hài hước của hai nàng tiên khi xuống trần gian làm nhiệm vụ. Chính trong hành trình trải nghiệm làm con người dưới trần gian, hai nàng tiên đã hiểu được tình người, tình yêu và những điều ở nhân gian khác xa với nơi hai cô đang sống.

Bộ phim do đạo diễn Cường Ngô chỉ đạo, diễn viên Ngô Thanh Vân làm sản xuất, có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, Lê Khánh, Quốc Dũng, ảo thuật gia Petey Nguyễn,…

Đặc biệt, phim có sự tham gia biên soạn kịch bản của Jun Phạm – thành viên nhóm 365.

“Ngày nảy ngày nay” sẽ được ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán 2015.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Ban nhạc Bức Tường trở lại với Tháng mười

Ban nhạc Bức Tường vừa giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới là Tháng mười. Tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… thì Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách Lục tỉnh cầm ca

Bằng tình yêu và sự trân trọng đối với nghệ thuật truyền thống, nhóm Lục tỉnh cầm ca - nơi tập hợp những người trẻ, đã dành thời gian và tâm sức thực hiện bộ sách cùng tên, gồm 4 cuốn: Đường vào Hát bội, Đường vào Diễn xướng dân gian Nam bộ, Đường vào Đờn ca tài tử và Đường vào Cải lương.

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh.