Nhân viên vệ sinh phát hiện thi thể trong bao tải trên vỉa hè

SGGPO

Nam nhân viên đi thu gom rác ở quận Gò Vấp (TPHCM), phát hiện 1 bao tải màu xanh trên vỉa hè. Nghĩ là bao rác thải nên người này lại gần kiểm tra thì thấy bên trong chứa thi thể nam giới.

Ngày 14-4, Công an quận Gò Vấp đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM vẫn đang điều tra làm rõ vụ thi thể nam giới trong bao tải được người dân phát hiện.

Nhân viên vệ sinh phát hiện thi thể trong bao tải trên vỉa hè  ảnh 1
Nhân viên vệ sinh phát hiện thi thể trong bao tải trên vỉa hè  ảnh 2 Hiện trường được công an phong tỏa

Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 30 ngày 13-4, nam nhân viên của Công ty Dịch vụ Công ích quận Gò Vấp đi thu gom rác trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TPHCM. Lúc này, nam nhân viên phát hiện 1 bao tải màu xanh trên vỉa hè. Nghĩ là bao rác thải nên người này lại gần kiểm tra.

Khi nam nhân viên vừa mở ra thì thấy bên trong là 1 thi thể người. Quá hoảng sợ, nam nhân viên hô hoán cho người dân và trình báo công an.

Nhân viên vệ sinh phát hiện thi thể trong bao tải trên vỉa hè  ảnh 3 Công an khám nghiệm hiện trường

Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Qua khám nghiệm, bước đầu công an xác định nạn nhân là nam giới, mặc quần short màu kem, thi thể chưa bị phân hủy. 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vụ gian lận điểm thi ở Sơn La: Đề nghị mức án nghiêm khắc với 12 bị cáo

Chiều 24-5, phiên toà sơ thẩm xét xử 12 bị cáo trong vụ án gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 xảy ra tại tỉnh Sơn La đã kết thúc phần thẩm vấn các bị cáo. Trước khi tòa chuyển sang phần tranh tụng, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã trình bày quan điểm luận tội và đề nghị mức án đối các bị cáo trong vụ án này.