Nhậu quá chén con trai vác dao rượt đuổi cha

SGGPO
Tổ chức nhậu tại nhà cùng nhiều người thân, khi uống quá chén Tr. lại vác dao la hét và rượt đuổi cha mình chạy rồi đánh bị thương cả công an phường…

Ngày 26-5, Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự 3 ngày đối với Ng. Tr. Tr. (27 tuổi, phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn) để tiếp tục điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ". 

Trước đó, tối 25-5, Tr. có tổ chức ăn nhậu tại nhà với một số người thân quen, trong đó có cha mình là Ng. V. Tr. (50 tuổi). Đang lúc nhậu thì Tr. và cha xảy ra mâu thuẫn, rồi chửi bới dẫn đến việc Tr. vác dao la hét và rượt đuổi cha mình.

Khi nhận được tin báo, Công an phường Trần Quang Diệu đã đến hiện trường để giải quyết vụ việc thì Tr. chửi bới, thách đố lực lượng chức năng. Không những thế, đối tượng còn manh động đánh một đồng chí công an bị thương ở mặt.

Ngày 26-5, làm việc với công an, Tr. đã khai nhận về các hành vi trên của mình. Tr. cho biết, do sử dụng nhiều rượu bia, bản thân không thể làm chủ được nên có những hành vi không thể kiểm soát dẫn đến hành vi cầm dao rượt đuổi cha mình và tấn công cả công an…

Hiện, Công an TP Quy Nhơn vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ các hành vi của Tr. để xử lý theo quy định của pháp luật.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Kết luận điều tra vụ án Tất Thành Cang cùng đồng phạm

Ngày 11-5, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung và chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Tất Thành Cang (SN 1971, ngụ tỉnh Long An, trú quận 6, TPHCM - nguyên Phó Ban chỉ đạo công trình lịch sử TPHCM) cùng 18 đồng phạm về tội tham ô, vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước.