Nhiều phần thưởng giá trị tại “Thử thách Đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam”

SGGP
Nhằm hỗ trợ và giúp mọi người có thời gian chuẩn bị sẵn sàng sau những ngày khó khăn trong mùa dịch Covid-19, cuộc thi “Thử thách Đổi mới sáng tạo Qualcomm Việt Nam” 2020 sẽ dời thời hạn đăng ký tham dự đến hết ngày 1-6-2020.

Cuộc thi được triển khai trên ý tưởng của Qualcomm cùng Bộ KH-CN, là một cuộc thi nhằm thúc đẩy đổi mới và sáng tạo công nghệ, hỗ trợ sự phát triển hệ sinh thái công nghệ của Việt Nam thông qua hoạt động tìm kiếm và nuôi dưỡng các công ty, cá nhân, ý tưởng, sản phẩm sáng tạo ứng dụng trong các lĩnh vực công nghệ quan trọng như 5G, IoT, học máy (ML)/trí tuệ nhân tạo (AI), thành phố thông minh, tòa nhà - văn phòng thông minh, các thiết bị đeo và thực tế ảo (VR), đa phương tiện (multimedia).

Ban tổ chức cho biết, 10 đội thi được chọn vào vòng tiếp theo sẽ nhận được nhiều hỗ trợ như: tối đa 10.000 USD/đội cho hoạt động ươm tạo; hướng dẫn đăng ký sáng chế và hỗ trợ lên đến 5.000 USD/đội cho việc nộp bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ; được hỗ trợ kỹ thuật và R&D, được sử dụng miễn phí phòng Lab hiện đại của Qualcomm tại Hà Nội… 3 đội thắng cuộc sẽ nhận được tiền thưởng lần lượt là 100.000 USD, 75.000 USD và 50.000 USD.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VNPT Cloud, giải pháp toàn diện cho ngân hàng số

VNPT Cloud, giải pháp toàn diện cho ngân hàng số

Luôn đi đầu trong việc áp dụng các thành tựu KH-CN mới nhất vào các hoạt động kinh doanh của mình, tuy nhiên, quá trình “số hóa” của ngành ngân hàng lại luôn có không ít thách thức đi kèm những yêu cầu đặc biệt khắt khe. Trong các giải pháp số hóa dành cho ngành ngân hàng tại Việt Nam hiện nay, VNPT Cloud được đánh giá là giải pháp điện toán đám mây toàn diện với mức độ bảo mật cao nhất cũng như những tiện ích đi kèm.

Sản phẩm công nghệ

POCO X4 GT cùng bộ vi xử lý mạnh mẽ

POCO đã chính thức ra mắt POCO X4 GT trên toàn cầu, đây là những thiết bị mới nhất với bộ vi xử lý tốt nhất mang lại hiệu suất mạnh mẽ nhưng lại có giá thành phù hợp.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

" />