“Nhượng tử đạn phi” dẫn đầu đề cử Asian Film Awards

Bộ phim “bom tấn” của Trung Quốc Nhượng tử đạn phi (Let the Bullets Fly) đã dẫn đầu đề cử giải thưởng Phim châu Á (Asian Film Awards), với 6 đề cử cho hạng mục Phim hay nhất; Đạo diễn xuất sắc nhất; Kịch bản xuất sắc nhất; Nam diễn viên chính xuất sắc nhất; Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất; Thiết kế tạo hình xuất sắc nhất. Nhượng tử đạn phi là tác phẩm thứ 4 của đạo diễn kiêm diễn viên Khương Văn.

Phim về cuộc chiến đẫm máu giữa một băng trộm và một băng giang hồ ở tỉnh lẻ vào những năm 1920 ở Trung Quốc. Khương Văn cũng tham gia bộ phim cùng với dàn diễn viên Châu Nhuận Phát, Cát Ưu, Lưu Gia Linh, Trần Khôn…

Giải thưởng sẽ được công bố ngày 21-3 tại Hồng Công (Trung Quốc).  

P. NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Mỹ thuật

Hội họa không giãn cách

Nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật và giải trí phải tạm gián đoạn do dịch bệnh. Nhưng với hội họa, việc giãn cách xã hội không phải là một cản trở. Sức hút từ những hội nhóm mua bán tranh và chia sẻ kiến thức mỹ thuật online càng phát huy hiệu quả trong việc kết nối cung - cầu.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên