“Ông ngoại tuổi 30” Cha Tae Hyun

Đây được xem là bộ phim hài ăn khách nhất tại Hàn Quốc năm 2008. Với sự thành công này, nhân kỷ niệm 17 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, Ông ngoại tuổi 30 là 1 trong số 8 bộ phim được chọn để chiếu phục vụ khán giả Việt Nam tại LHP Hàn Quốc diễn ra tại TPHCM cách đây một tháng.

Như vậy, khi chiếu bộ phim này tại LHP Hàn Quốc là đã chiếu trước khi bộ phim chính thức ra mắt khán giả Việt Nam. Vào ngày 4-12, bộ phim Ông ngoại tuổi 30 mới chính thức công chiếu tại các rạp trong cả nước. Ngày 6-12, nam diễn viên Cha Tae Hyun, nhân vật chính của bộ phim sẽ có mặt tại TPHCM để giao lưu với khán giả, quảng bá cho bộ phim, đồng thời tham dự LHP Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 12-12. 

Cảnh trong phim Ông ngoại tuổi 30

Ông ngoại tuổi 30 là một bộ phim hài hước kể về Hyun-soo Nam, người dẫn chương trình của một kênh khá ăn khách trên đài phát thanh. Ở tuổi 30, anh ta được xem là một người đàn ông thành công trong sự nghiệp và được nhiều người đẹp theo đuổi.

Vụ việc bất ngờ xảy ra khi một trong những khán giả của chương trình phát thanh do Hyun-soo Nam phụ trách, người thường xuyên xuất hiện trên sóng phát thanh để kể về cuộc hành trình tìm cha và luôn nhận ở Hyun-soo Nam những lời khuyên chân thành, bỗng nhiên tìm đến nhà anh và tuyên bố anh là cha của cô, là ông ngoại của đứa con trai mà cô ta dẫn theo. Oái oăm ở chỗ kết quả thử ADN lại chứng minh những gì cô gái nói là sự thật. Cô ta là kết quả của lần quan hệ đầu tiên giữa cậu học trò lớp 9 Hyun-soo Nam với chị hàng xóm hơn tuổi cậu từ nhiều năm về trước. Hyun-soo Nam tìm cách bưng bít mọi thông tin về đứa con gái và cậu bé cháu ngoại của mình.

Thế nhưng, mọi việc dần vượt khỏi tầm kiểm soát của Hyun-soo Nam buộc anh phải lựa chọn giữa con, cháu mình, tương lai của họ và sự nghiệp của chính mình… 

Chất hài hước được lồng trong yếu tố tâm lý tình cảm khiến người xem bị cuốn vào câu chuyện phim. Sự tung hứng giữa các diễn viên Cha Tae Hyun, Park Bo-young và đặc biệt là cậu bé Wang Suk-hyun với diễn xuất hết sức hồn nhiên, đã khiến người xem cảm thấy hài lòng. Một tuyến nhân vật khác khá thú vị là nhân vật nhà báo và hành vi thích soi mói vào đời tư của người khác để tạo xì-căng-đan, thậm chí không quan tâm đến việc điều đó có thể hủy hoại cuộc đời người ta, cuối cùng nhân vật này đã phải trả giá 

Diễn viên Cha Tae Hyun sẽ giao lưu với khán giả TPHCM vào lúc 16g ngày 7-12 tại Lotte Cinema. Vài nét về những giải thưởng mà Cha Tae Hyun đạt được: Diễn viên mới xuất sắc nhất tại Paeksang Art (1999); Diễn viên mới xuất sắc nhất tại LHP Blue Dragon (2001); Diễn viên mới xuất sắc nhất tại giải thưởng Golden Camera, Ngôi sao được nhiều người ưa thích tại LHP Blue Dragon, Nam diễn viên được nhiều người ưa thích nhất tại Grand Bell (2002); Ngôi sao được nhiều người ưa thích tại LHP Blue Dragon Film (2003).

 
HẠ CHINH 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Hồng Hải - “Người đàn bà hát” nồng nàn, da diết với nhạc Trịnh

Hơn 60 năm qua, đã có biết bao nhiêu người hát nhạc Trịnh. Mỗi người đến với Trịnh và hát Trịnh theo một cách khác nhau. Hồng Hải - người được yêu mến đặt cho cái tên "Người đàn bà hát" sau 20 năm đắm mình với nhạc xưa đã ra album đầu tay gồm 12 ca khúc được Trịnh Công Sơn viết trong 10 năm 1962 - 1972. Chặng đường mở ra bằng Hành hương trên đồi cao (1962) và khép lại bằng Vẫn nhớ cuộc đời (1972), đó cũng là một hành trình người nghệ sĩ đi tìm bản thể của mình.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh.