Ông Nguyễn Xuân Huy được truy tặng Huân chương Lao động hạng ba

(SGGP).- Ngày 16-2-2009, sau khi ông Nguyễn Xuân Huy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc Bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn (BVPSQTSG), qua đời 4 ngày, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã ký Quyết định số 219/QĐ-CTN truy tặng Huân chương Lao động hạng ba cho ông Nguyễn Xuân Huy vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2003 đến năm 2007, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Lễ truy tặng huân chương sẽ được tổ chức lúc 7 giờ 30 ngày 19-2, trước khi cử hành lễ an táng.

Được biết, BVPSQTSG là BV phụ sản tư nhân đầu tiên của cả nước và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001-2000. Hoạt động từ năm 2000, đến nay tổng số lượt bệnh nhân đến khám ngoại trú tại BV đã đạt trên 1,45 triệu lượt; điều trị nội trú khoảng 60.000 lượt.

BV đã đóng góp cho các hoạt động từ thiện hơn 10 tỷ đồng. Năm 2007, BV đã được tặng Huân chương Lao động hạng ba.

K.Oanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Chính phủ đã kêu gọi sự hợp tác của cộng đồng doanh nghiệp để đẩy nhanh chương trình tiêm chủng. Đây là một chủ trương mà Pharmacity hoàn toàn ủng hộ, tuy nhiên chúng ta không thể đánh giá thấp các thách thức cũng như thời gian để hiện thực hóa mục tiêu này. 

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc