Phà Cát Lái vẫn duy trì hoạt động bình thường

SGGPO
Tối 1-4, Sở Giao thông Vận tải TPHCM cho biết, vẫn duy trì hoạt động phà Cát Lái từ quận 2, TPHCM đến huyện Nhơn Trạch.

Tin liên quan

Tối 1-4, Sở Giao thông Vận tải TPHCM cho biết, nhằm đảm bảo việc lưu thông hàng hóa và nhu cầu đi lại của công nhân đến làm việc tại các cơ sở sản xuất (đặc biệt là các Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu công nghệ cao, cụm cảng cảng biển,...) trên địa bàn TPHCM và tỉnh Đồng Nai góp phần ổn định quá trình sản xuất và cung ứng hàng hóa cho các địa phương, trước mắt, duy trì hoạt động phà Cát Lái từ quận 2, TPHCM đến huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và ngược lại.

Như vậy, phà Cát Lái không tạm ngưng hoạt động như thông báo trước đó của sở này. Tuy nhiên, Sở GTVT TP yêu cầu quản lý phà, người dân đi lại trên phà chú ý hạn chế tiếp xúc, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tối thiểu 2m. Đồng thời phà không chở quá 50% sức chứa để đảm bảo an toàn cho người dân, tránh lây lan dịch bệnh. 

Trước đó, chiều ngày 1-4, Sở GTVT TP có thông báo sẽ tạm ngưng hoạt động tuyến phà Cát Lái từ 22 giờ ngày 1-4 đến hết ngày 15-4.

 

 

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dây dưa tranh chấp trong quản trị chung cư

Dây dưa tranh chấp trong quản trị chung cư

Thời gian qua, hàng loạt cư dân treo băng rôn đòi chủ đầu tư bàn giao phí quản lý, tổ chức hội nghị bầu Ban Quản trị (BQT) chung cư. Nhưng sau khi đòi được quyền từ chủ đầu tư thì cư dân lại mệt mỏi đấu tranh với BQT. 

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Cổ dài mút chỉ

- Giá xăng dầu thế giới đang đà tăng, vì kinh tế bắt đầu rục rịch phục hồi sau cơn dịch kéo dài. Bởi vậy, chắc chắn giá bán lẻ xăng dầu trong nước cũng sắp nhích. Chỉ có điều luôn bí ẩn, là giá sẽ tăng cụ thể bao nhiêu.

Sự kiện & Bình luận

Tỏa sáng cho khởi đầu mới

Đêm tôn vinh các tài năng bóng đá - Quả bóng vàng Việt Nam 2019 - diễn ra trong một hoàn cảnh đặc biệt, có phần khác truyền thống trước đây.