Phần 2 của Chú hề ma quái ra mắt vào năm 2019

SGGP
Các nhà sản xuất của hãng New Line Cinema và Warner Bros Pennywise cho biết Pennywise - gã hề ma quái khiến khán giả khắp thế giới ám ảnh thời gian qua, sẽ trở lại màn ảnh rộng vào tháng 9-2019.

Phần 2 của Chú hề ma quái ra mắt vào năm 2019

Phần 1 của bộ phim It (Chú hề ma quái) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, phát hành năm 1986 của nhà văn Stephen King. Sau khi được công chiếu hôm 7-9 vừa qua, tác phẩm điện ảnh này nhanh chóng trở thành bộ phim kinh dị có doanh thu cao nhất mọi thời đại, khi thu về 266,1 triệu USD từ các phòng vé Bắc Mỹ và 478,1 triệu USD trên toàn cầu tính đến nay. Không chỉ thu hút số đông khán giả, Chú hề ma quái cũng nhận được nhiều bình luận tích cực từ các nhà phê bình điện ảnh. 

Nhà biên kịch Gary Dauberman đã thỏa thuận với hãng phim về việc viết tiếp kịch bản cho phần 2 của bộ phim này, trong khi đạo diễn Andy Muschietti sẽ tiếp tục thực hiện phần 2 bộ phim bên cạnh đội ngũ từng gắn bó với phần 1 như nhà sản xuất Barbara Muschietti, Roy Lee, Dan Lin…


HOÀNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Những giai điệu giãi bày

Giã từ tuổi học trò ở mái trường Phổ thông Năng khiếu, Võ Việt Phương (18 tuổi) mang theo hành trang hơn 30 ca khúc do mình sáng tác. Có những bài, Phương làm nhạc chỉn chu, có bài đã ra MV, và có những giai điệu Phương giữ cho riêng mình.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giấc mơ Việt Nam của Giáo sư Nguyễn Đăng Hưng

Cuốn sách Giấc mơ Việt Nam tôi (Omega Plus và NXB Hội Nhà văn) của GS Nguyễn Đăng Hưng, chia sẻ đến bạn đọc cả một hành trình dài từ những ngày nung nấu giấc mơ Việt Nam đến những bước đi nhỏ trên con đường đầy gập ghềnh, khó khăn cho đến những thành quả được cả hai chính phủ Bỉ và Việt Nam công nhận.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên