Phan Thị Ngọc Diễm đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam

(SGGP).- Tối 2-8, tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng TPHCM, đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam.

Sau 3 phần thi: áo dài, áo tắm và áo dạ hội, Ban giám khảo đã chọn 10 thí sinh trong số 40 thí sinh chung kết, vào vòng thi ứng xử.

Ngôi vị hoa hậu đã được trao cho Phan Thị Ngọc Diễm, sinh viên Đại học Ngoại thương, với trị giá tiền thưởng 100 triệu đồng.

Nguyễn Minh Ngọc Trâm, sinh viên Cao đẳng Quan hệ đối ngoại đoạt giải Á hậu 1 và Nguyễn Thị Phương Thảo đoạt giải Á hậu 2.

Thí sinh Nguyễn Quỳnh Mai đoạt giải Ứng xử hay nhất.

Ban giám khảo còn trao các giải: Thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất, Thí sinh có phong cách trình diễn ấn tượng nhất, Thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất, Thí sinh được bình chọn qua mạng và qua tổng đài 8377…

Phan Thị Ngọc Diễm sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới diễn ra vào năm 2009.

Phan Thị Ngọc Diễm đăng quang Hoa hậu Du lịch VN ( nguồn VTV)

Trong đêm chung kết này, Ban tổ chức còn bán đấu giá 2 bức tranh đá quý: chân dung Bác Hồ và phong cảnh vịnh Hạ Long được 390 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được gửi tặng Quỹ Bảo trợ giáo dục và nhân đạo của Hội Khuyến học Việt Nam.

Nh.Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Nhạc sĩ Trần Tiến hát “Không gục ngã” sau tin đồn qua đời vì bạo bệnh

Chỉ vài ngày sau tin đồn thất thiệt qua đời vì bạo bệnh, sáng 22-1, nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện ở Hà Nội để thông tin về một liveshow lớn của ông và cố nhạc sĩ Thanh Tùng mang tên "Chuyện tình", dự kiến diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 7 và 8-3 tới. Sự xuất hiện của nhạc sĩ Trần Tiến tại Hà Nội đã xóa tan đi những nghi ngờ, lo lắng về bệnh tình của ông.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật