Phần thưởng cho sự sáng tạo và đoàn kết của doanh nghiệp

Ông Lê Anh Xuân - Giám đốc Công ty TNHH SX và TM Trúc Anh tỉnh Bạc Liêu cho biết, để có được những sản phẩm chất lượng tầm quốc gia như hôm nay, công ty đã xác định trách nhiệm của mình là phải đặt lợi ích của tập thể, của cộng đồng và xã hội lên trước tiên sau đó mới tới lợi ích bản thân.

Để làm được điều đó có sự cố gắng hết mình của cấp lãnh đạo và hơn 70 công nhân viên Trúc Anh luôn lao động, sáng tạo, khoa học và đoàn kết để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Công ty mạnh dạn nghiên cứu, đặc biệt chú trọng kết hợp với các trường đại học nhằm đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực, tiếp cận kỹ thuật, công nghệ  mới để tạo ra những sản phẩm ưu việt.

Sau 10 năm miệt mài phấn đấu công ty vinh dự được tiếp đón nhiều đoàn cấp cao từ Trung ương đến địa phương, hàng ngàn lượt hộ nuôi tôm trong và ngoài tỉnh đến tham quan và trao đổi kinh nghiệm.

Với những nỗ lực của mình, Công ty Trúc Anh đã được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý của cơ quan Trung ương, Bộ ngành và địa phương. Đặc biệt, trong danh sách doanh nghiệp được Thủ tướng Chính phủ tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2014 có Công ty TNHH SX và TM Trúc Anh.

“Công ty đã và đang tư vấn chuyển giao, hướng dẫn quy trình nuôi tôm sạch, không sử dụng kháng sinh, hóa chất cho bà con, đồng thời chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phục vụ an sinh xã hội, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, giảm thiểu rủi ro trong nuôi trồng thủy sản và góp phần tạo thương hiệu con tôm Việt Nam trên trường thế giới”, ông Xuân nói.

Cũng theo ông Xuân, GTCLQG là giải thưởng uy tín, chất lượng nên sau khi đạt giải thưởng, doanh nghiệp sẽ tạo được uy tín với người tiêu dùng. Đáp lại niềm tin của người tiêu dùng, Trúc Anh cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa, giúp bà con nuôi trồng thủy sản có những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn.

“Đây là giải thưởng rất uy tín và chất lượng, là giải thưởng duy nhất nằm trong văn bản pháp quy. GTCLQG là sự quan tâm của lãnh đạo Chính phủ, của các Bộ ngành từ Trung ương tới địa phương và đặc biệt là các doanh nghiệp muốn phát triển bền vững và hướng tới người tiêu dùng. Đạt được giải thưởng này là cả một quá trình doanh nghiệp phấn đấu, nỗ lực để đạt được các tiêu chí của giải thưởng. Do đó, doanh nghiệp phải tiếp tục tổ chức lãnh đạo đề ra những phương án kinh doanh, biết đưa khoa học công nghệ vào sản xuất gắn liền với thực tiễn, liên hệ, mời gọi, hợp tác với các nhà khoa học trong và ngoài nước để có những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Muốn làm được điều đó, tập thể cán bộ, công nhân viên của công ty phải biết đoàn kết, gắn bó, lao động sáng tạo và công ty phải đảm bảo được nhu cầu tối thiểu của người lao động, có sân chơi lành mạnh, môi trường để phát triển. Bên cạnh những vấn đề trên, doanh nghiệp phải biết chia sẻ một phần lợi nhuận của mình để làm tốt công tác an sinh xã hội”, ông Xuân cho biết thêm.

Gia Bách

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Cách ly sành điệu: Một xu thế của giới nhà giàu

Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 với những đợt giãn cách, phong tỏa kéo dài đã khiến giới thượng lưu Việt mơ ước nhiều hơn về một không gian sống khỏe từng giây, sống chất mỗi ngày theo đúng chuẩn wellness đang thịnh hành trên thế giới.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đánh thức tiềm năng cây dược liệu

Miền Trung với nhiều vùng đất kỳ bí, ẩn giấu những “kỳ hoa dị thảo” đóng góp rất lớn vào kho tàng dược liệu quý hiếm cả nước, như sâm Ngọc Linh, sâm cau, sâm đại hành, sa sâm, đẳng sâm... Tiềm năng dược liệu dọc dải Trường Sơn là vô tận và đang từng bước được đánh thức.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế