Phát động chiến dịch “Hàng Việt vì người Việt vượt qua lạm phát”

(SGGP 12G).- Với chiến dịch “Hàng Việt vì người Việt vượt qua lạm phát”, sáng nay,12-10, tại hệ thống siêu thị Big C, hàng loạt mặt hàng Việt Nam chất lượng cao đã đồng loạt bán giảm giá từ 4% đến 38%.

Trong đó có  nhiều mặt hàng thiết yếu như các sản phẩm sữa Vinamilk, thịt và các sản phẩm thịt của Vissan, mì Vifon, bột giặt Omo, đường Biên Hòa… Chương trình này sẽ diễn đến hết ngày 28-10.

Bên cạnh hỗ trợ tốt đa cho hàng Việt phát triển mạnh tại thị trường nội địa, từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam đến nay, Big C còn tham gia quảng bá và xuất hàng Việt sang những chuỗi siêu thị của tập đoàn Casino (Tập đoàn mẹ của Big C tại các thị trường châu Âu, châu Mỹ Latin và Ấn Độ Dương.

Lê Mai Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Thanh long Việt Nam bán tới 80.000 đồng/trái tại Úc

Theo thông tin từ Thương vụ Việt Nam tại Úc và Bộ Công thương chia sẻ trưa nay 23-7, hiện ở hệ thống siêu thị hàng đầu tại Úc là Coles đang bán mỗi trái thanh long với giá 4,9 dollars Úc, tương đương khoảng 80.000 đồng/trái. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế